พวกเราไม่ได้ซิ่งเพียงลำพัง! ในคลิปล่าสุดจากทวิตเตอร์ Fast & Furious

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พวกเราไม่ได้ซิ่งเพียงลำพัง! ในคลิปล่าสุดจากทวิตเตอร์ Fast & Furious

อีกหนึ่งภาพยนตร์ในดวงใจของใครอีกหลายคน ที่กำลังรอคอยภาคที่แปดอย่างใจจดใจจ่อ ล่าสุดกับทางช่อง MONO 29 ที่เพิ่งฉายภาคแรกถึงภาคที่หกอย่างต่อเนื่อง ก็ทำให้หลายคนได้กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากับแฟมิลี่ของ โดมินิค โทเร็ตโต รับบทโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel) กันอีกครั้ง และพร้อมที่จะเหยียบคันเร่งออกสตาร์ทในภาคใหม่ และทวิตเตอร์หลักของ Fast & Furious เริ่มเคลื่อนไหวแล้ว

fast

คลิป 2 นาที 30 วินาที ได้บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุดให้ทุกคนได้คิดถึงกันอีกครั้ง โดยนักแสดงนำของเรื่องได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่น่าประทับใจที่อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ กล่าวโดยสรุปว่า

“ผมใช้ชีวิต ¼ ไมล์ ภายใน 10 วินาที หรือต่ำกว่านั้น ผมเป็นอิสระ ถนนได้เปิดเส้นทางให้ไปได้ทุกที่ ไปหาเพื่อน ไปหาครอบครัว ไปหาความรัก ไปผจญภัย และไปเห็นสิ่งใหม่ ๆ กระทั่งได้กลับมายังบ้านที่แสนอบอุ่นอีกครั้ง…”

“…ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แสดงให้เห็นความเป็นไปได้อย่างไร้ที่สิ้นสุด เริ่มจากการเดินทางตั้งแต่ลอสแอนเจลลิส ไปยังไมอามี ไปยังโตเกียว ไปยังริโอ ไปยังลอนดอน ไปยังอาบูดาบี และตอนนี้พวกเราเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก…”

“…เราแข่งเพื่อความเร็ว แข่งเพื่อเกียรติและศักดิ์ศรี แข่งไปในทุกที่ในเมือง ในภูเขา หรือแม้แต่ขับรถลงจากเครื่องบิน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “ครอบครัว”…”

“…ทุกคนในครอบครัวทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อกันและกันให้กันและกัน และสำหรับแฟน ๆ เป็นล้าน ๆ คนจากทั่วโลกที่เป็นเสมือนครอบครัวเรา พวกเรากำลังก้าวต่อไป และจะทำให้ดีกว่าเดิม…”

“…พวกเราไม่ได้ซิ่งเพียงลำพัง ในเส้นทางต่อไปที่พวกเรากำลังเผชิญอยู่นั้น ครอบครัวของเรากำลังถูกท้าทายอย่างที่ไม่เคยโดนมาก่อน กับศัตรูที่ไร้ซึ่งความปรานี ถือเป็นการทดสอบถึงความรักและสามัคคีของพวกเราทุกคน และภาคนี้จะเป็นภาคที่เร็วที่สุดและระห่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา นี่คือ Fast & Furious”

Fast 8 ออกตัวล้อฟรีในสหรัฐฯ วันที่ 14 เมษายน 2017