เอ็มมา วัตสัน เป็นสาวไอที ในตัวอย่างล่าสุด The Circle

Home / mashable, ข่าวหนัง, ตัวอย่างหนังใหม่, หนังฮอลลีวูด / เอ็มมา วัตสัน เป็นสาวไอที ในตัวอย่างล่าสุด The Circle

original by Saba Hamedy

จากนวนิยายขายดีในปี 2013 เรื่อง The Circle ของ เดฟ เอ็กเกอร์ส (Dave Eggers) สู่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ เจมส์ พอนโซลด์ต (James Ponsoldt) ในชื่อเดียวกัน The Circle ได้นักแสดงแม่เหล็กสองคนอย่าง ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks) และ เอ็มมา วัตสัน (Emma Watson) มารับบทนำ

The Circle ว่าด้วยเรื่องราวของ เมย์ ฮอลแลนด์ รับบทโดย เอ็มมา วัตสัน สาวผู้ที่รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้รับการว่าจ้างให้มาทำงานที่ The Circle ซึ่งเธอจะได้ร่วมงานกับ คัลเดน รับบทโดย จอห์น โบเอกา (John Boyega) และ แอนนีย์ รับบทโดย คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) รวมไปถึงบอสอย่าง ไบลีย์ รับบทโดย ทอม แฮงค์ส

ตัวอย่างเผยให้เห็นการเข้ามาทำงานในบริษัทที่เรียกว่า The Circle ซึ่งสาวเอ็มมาดูจะใหม่สำหรับที่นี่ไม่น้อย ดูเหมือนว่าระบบที่เธอเข้ามาทำงานจะมีประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ แต่นั่นอาจจะเป็นเพียงเปลือกนอกหรือไม่อย่างไร ในช่วงท้ายคลิปเผยเหมือนจะเผยให้เห็นอีกด้านหนึ่งระบบนี้ได้สร้างผลกระทบไว้ พร้อมกับเสียงเพลงประกอบที่ดังคลอตลอดเวลาว่า “พวกเรากำลังดูคุณอยู่”

EuropaCorp ได้เปิดเว็บไซต์ The Circle เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ โดยเข้าไปที่ http://wearethecircle.com/

Image: the circle

หลังจากที่คลิกคำว่า Join แล้ว เว็บไซต์จะรันข้อมูลเกี่ยวกับ ข้อตกลงและสัญญา ต่าง ๆ ให้อ่านอย่างเร็วจี๋ไปรษณีย์จ๋า อย่าลืมที่จะอ่านมันนะ

Image: giphy

ทันทีที่ตอบตกลง ระบบจะเข้าไปตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวของคุณ

Image: giphy

ท้ายที่สุด เพลงที่ร้องว่า “พวกเรากำลังมองคุณอยู่” จะดังขึ้นมา

The Circle เปิดประตูรับพนักงานใหม่ในสหรัฐฯ วันที่ 28 เมษายน 2017

ดูบทความต้นฉบับ : The trailer for ‘The Circle’ is here — and so is a creepy promotional website