ริก เด็คการ์ด ปรากฏตัวอีกครั้ง หลังหายไปนาน 30 ปี ในตัวอย่างแรก Blade Runner 2049

Home / mashable, ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ริก เด็คการ์ด ปรากฏตัวอีกครั้ง หลังหายไปนาน 30 ปี ในตัวอย่างแรก Blade Runner 2049

original by Proma Khosla

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้พูดถึงกันอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่อง Blade Runner 2049 ภาคต่อของภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญที่เคยโด่งดังในช่วงปี 1982 กลับมาโลดแล่นบนจอเงินอีกครั้งในปี 2017 โดยครั้งนี้ได้ผู้กำกับ เดนิส วิลล์เนิฟ (Denis Villeneuve) มาทำหน้าที่ และผู้กำกับคนเดิมอย่าง ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์แทน

ภาคนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) กลับมาแสดงอีกครั้ง และยังได้นักแสดงคนใหม่ ไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) ที่กำลังมีผลงานในภาพยนตร์โรแมนติกมิวสิเคิลที่น่าจับตามองในปีนี้อย่าง La La Land ร่วมแสดงนำอีกด้วย โดยคลิปนี้เผยให้เห็น ไรอัน กอสลิง พบกับ ริค เด็คการ์ด รับบทโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด เจ้าหน้าที่ LAPD ที่หายตัวไปนานกว่า 30 ปี

Blade Runner 2049 ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ในภาคแรกนานถึง 30 ปี เจ้าหน้าที่ เค รับบทโดย ไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) เบลด รันเนอร์คนใหม่จาก LAPD ได้พบกับความลับบางอย่างที่อาจทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย และการค้นพบความลับนี้ได้นำพาให้เขาได้พบกับ ริค เด็คการ์ด รับบทโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) เจ้าหน้าที่เบลด รันเนอร์ คนเก่าจาก LAPD ที่หายตัวไปนานถึง 30 ปีเต็ม

ดูบทความต้นฉบับ : Rick Deckard comes out of hiding in first ‘Blade Runner 2049’ teaser