ทิวา เมยไธสง นรกชั้น 8 มรดกผี วงจรปิด สวรรค์ชั้น 11

ดูออนไลน์เต็มเรื่อง! “วงจรปิด” ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญสามเรื่องที่จะทำให้กลัวกล้อง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดูออนไลน์เต็มเรื่อง! “วงจรปิด” ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญสามเรื่องที่จะทำให้กลัวกล้อง

มาหลอนรับคริสมาสต์อีฟกับภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่จัดเต็มความสยองขวัญใน วงจรปิด ผลงานการกำกับของ ทิวา เมยไธสง ผู้กำกับที่เคยสร้างความสยองมาแล้วในภาพยนตร์ไทยเรื่อง ผีช่องแอร์ (2005) และ เชือดก่อนชิม (2009)

วงจรปิดแบ่งออกเป็น 3 เรื่องย่อย มรดกผี ว่าด้วยเรื่องราวของ ฝาแฝดสาว จันทร์ กับ จ้าว อาศัยในบ้านเด็กกำพร้า วันหนึ่งมีจดหมายมาบอกกับทั้งคู่ว่าแท้จริงแล้วเป็นทายาทของคุณปู่ซึ่งร่ำรวยมหาศาลจึงเดินทางมารับมรดก โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องอยู่ในคฤหาสน์ของคุณปู่กับศพของคุณปู่ให้ครบ 3 วัน ทั้งสองคนได้พบ ปรีชา นายตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบที่มาสืบคดีการตายของคุณปู่ และพฤติกรรมแปลก ๆ ของคนในบ้าน และเหตุการณ์ประหลาดก็เกิดขึ้นนับแต่คืนแรก กระทั่งขมวดปมสู่จุดสยองในคืนส่งท้าย

สวรรค์ชั้น 11 ว่าด้วยเรื่องราวของ จิ๊ก เด็กสาวที่พ่อขอร้องแกมบังคับให้จิ๊กมาเฝ้าร้านสะดวกซื้อของครอบครัว ซึ่งก่อนหน้านี้มีพนักงานตายในร้านมาแล้ว 4 คน พร้อมกันนั้นเพื่อนสนิทอย่าง หนู ซึ่งเพิ่งผิดหวังจากความรักกับ แม็ค ก็มาฆ่าตัวตายไปต่อหน้าต่อตา และความหลอนก็กำลังมาหาจิ๊กโดยไม่รู้ตัว

นรกชั้น 8 ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวปริศนาถูกฆาตกรรมในลิฟต์ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง หลังจากนั้นจึงแก้แค้นด้วยการฆาตกรรมผู้ชายทุกคนที่ใช้ลิฟต์ตัวนี้ แล้วมาจอดที่ชั้น 8 ซึ่งเป็นชั้นที่ถูกฆ่าตาย ผู้คนที่อาศัยอยู่ในนั้นจำใจโดยสารลิฟต์ด้วยความหวาดผวา