จิระ มะลิกุล ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ชยนพ บุญประกอบ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ณภัทร เสียงสมบุญ นิธิวัฒน์ ธราธร นิษฐา จิรยั่งยืน พรจากฟ้า วิโอเลต วอร์เทียร์ หนึ่งธิดา โสภณ เกรียงไกร วชิรธรรมพร

GDH เตรียมยิงสด “พรจากฟ้า” ชมฟรี (ไม่มีโฆษณาคั่น) พร้อมกันทั้งประเทศ ทางช่อง ONE

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / GDH เตรียมยิงสด “พรจากฟ้า” ชมฟรี (ไม่มีโฆษณาคั่น) พร้อมกันทั้งประเทศ ทางช่อง ONE

น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ชมภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดจาก GDH เรื่อง พรจากฟ้า ใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่โรงภาพยนตร์ หรือผู้ที่อาจจะยังไม่มีกำลังทรัพย์ตีตั๋วเข้าชมในโรงภาพยนตร์ เตรียมรับชม พรจากฟ้า แบบฟรี ๆ ทางช่อง ONE ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559 เวลา 20.30 น. แบบไม่มีโฆษณาคั่น

พรจากฟ้า ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดจากค่าย GDH ที่มีเรื่องย่อยถึง 3 เรื่อง โดยได้ผู้กำกับมากฝีมือถึงสี่คนมารังสรรค์กำกับให้นักแสดงมากความสามารถร้อยเรียงเรื่องราวกลายเป็นความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับชมกันอย่างถ้วนหน้ามาแล้วถึงสามอาทิตย์เต็มในโรงภาพยนตร์ โดยจำหน่ายบัตรเพียงแค่ใบละ 99 บาท พร้อมนำรายได้ส่วนหนึ่งเข้ามูลนิธิชัยพัฒนาอีกด้วย

แม้ทางค่ายจะตัดสินใจฉายให้ชมพร้อมกันผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ แต่ท่านใดที่อยากเต็มอิ่มทางอารมณ์ ซึมซับแสงสีเสียงอย่างเต็มอรรถรส ด้วยราคาบัตรที่ไม่แพงมากนัก ประกอบกับได้ร่วมนำเงินถวายเป็นพระราชกุศลด้วยแล้วล่ะก็ โรงภาพยนตร์อาจจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในความบันเทิงในช่วงสิ้นปีนี้

พรจากฟ้า เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้