จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เผือก-พงศธร จงวิลาส

เผือก ยอมคัมแบ็กจอเงินในรอบ 4 ปี รับถูกใจบทหนุ่มขี้เก๊ก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เผือก ยอมคัมแบ็กจอเงินในรอบ 4 ปี รับถูกใจบทหนุ่มขี้เก๊ก

จากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง พี่มาก พระโขนง ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังมีคนรู้จักมากขึ้น สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี อย่าง เผือก พงศธร จงวิลาส ล่าสุดเขายอมกลับมาจอเงินอีกครั้งเพื่อทำงานกับค่ายภาพยนตร์คุณภาพ ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ในภาพยนตร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เจ้าตัวรับถูกใจบทของ จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต ร็อกเกอร์ ชื่อดังของประเทศ ขี้เก๊ก มีตัวเองเป็นไอดอล หวาดระแวงกลัวคนอื่นทำร้าย หนุ่มเผือกรับว่า

“ที่ผมตัดสินใจเล่นเรื่องนี้ อย่างหนึ่งคือตัวผู้กำกับฯ พี่นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา ผมจะเห็นเขาในฐานะเพื่อนรุ่นพี่ของซันนี่ เวลาซันนี่เขาไปเที่ยวเมืองนอก จะเห็นภาพพี่นิวยืนอยู่ในกลุ่มอยู่แล้ว ถึงจะไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวแต่เห็นกันอยู่อย่างนี้ เห็นผ่านรูปของซันนี่พอเป็นหนังของคนที่ผมรู้จักก็จะโอเคก็ขอดูบทล่ะกัน ก็น่าสนใจ พอเขาพูดบทมาคร่าว ๆ ว่าต้องเล่นเป็นร็อกเกอร์หนุ่ม ร็อกเกอร์อันดับหนึ่งของประเทศ ดังมาก ๆ แล้วต้องมาเจอกับซันนี่ เป็นคู่แข่งกัน มันก็น่าสนใจสำหรับผม…”

“…จริง ๆ ผมเว้นจากพี่มากฯ มันเกือบ 3 ปีผมไม่ได้เล่นหนังเลย ผมรอมานานที่จะมีหนังเรื่องไหนนี่อาจจะเป็นจังหวะที่ดีที่จะกลับมาเล่นหนังสักเรื่อง พอได้คุยกันดูบทจริงๆ ซึ่งเป็นหนังที่บทหนามากพออ่านบทเต็ม ๆ รู้สึกว่าจิมมี่มันเป็นคนเพี้ยน เป็นคนแปลกมาก ๆ ก็มาทำความเข้าใจในตัวจิมมี่ว่าทำไมมันเป็นคนอย่างนั้น มันเป็นคนแปลก ๆ มีพฤติกรรมประหลาด ๆ เราก็ลองนึกถึงร็อกเกอร์ดัง ๆ เมืองนอก ที่เขาเซอร์มาก ๆ อินมาก ๆ กับความเป็นตัวของเขา พอเริ่มเจอเหตุผลว่าเพราะว่ามันดังมาก ๆ นี่แหล่ะ พอคนที่ดังมาก ๆ ดังจนเลยขีดไปแล้ว ความเป็นตัวเองมันไม่ระวัง มันยิ่งพราวนด์ (Proud) ในตัวเอง มันยิ่งมั่นใจไปในทางที่บางทีก็ผิด ๆ เราก็เริ่มเจอหลักในตัวจิมมี่ มันไม่ใช่มาเฉย ๆ มาทำเพี้ยน มาทำตลก”

เปิดรอบพิเศษ รับตรุษจีน 27 ม.ค.-1 ก.พ.ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไปติดตามชม มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ โดยจะเปิดรอบพิเศษ 27 มกราคมที่จะถึงนี้ พร้อมฉายจริง 2 กุมภาพันธ์ 2560 ในโรงภาพยนตร์

เผือก พงศธร โปรโมตวง The Rockets จาก มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ