เจมส์ มาร์ รับแอบเกร็ง!! ประกบ ฮัม อึนจอง วง T-ara

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เจมส์ มาร์ รับแอบเกร็ง!! ประกบ ฮัม อึนจอง วง T-ara

เป็นหนุ่มฮอต ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาว ๆ ได้ดังสนั่นอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับพระเอกหน้าตี๋ เจมส์ มาร์ ล่าสุดหันมารับงานแสดง ในภาพยนตร์ MIND MEMORY 1.44 พื้นที่รัก ประกบคู่ซูเปอร์สตาร์เกาหลี อย่าง ฮัม อึนจอง วง T-ara งานนี้เรียกว่าหินไม่ใช่เล่น สำหรับ หนุ่มเจมส์ มาร์ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า

“ตอนรับเล่นเรื่อง MIND MEMORY  1.44 พื้นที่รัก ก็รู้สึกว่าท้าทายดี เป็นบทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ยิ่งพอรู้ว่านางเอกเป็นฮัม อึนจอง ก็แอบเกร็งตื่นเต้น แรก ๆ นี่เขินเลยครับ เพราะทุกคนต่างเคยเห็นผลงานของวง T-ara (ทีอาร่า) น่ารักมาก ตัวจริงยิ่งน่ารัก เป็นผู้หญิงเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มเก่ง ส่วนผมก็มีทำการบ้านเพิ่มด้วยการเรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้น เพื่อจะพูดคุยทักทายกันในกองถ่าย ถึงหนังส่วนใหญ่จะใช้ภาษาไทยนำเรื่อง บรรยากาศในกองเลย กลายเป็นช่วยสลับกันสอนภาษาของแต่ละชาติ ทำให้สนิทกันเร็วขึ้น…”

“…ส่วนการแสดงนั้นเข้ากันได้ดีมากเลยครับ ฮัม อึนจอง เขามืออาชีพจริง ๆ ทำได้อยู่ในมาตรฐานที่ดี ร่วมงานครั้งนี้ ช่วยให้ได้เห็นมาตรฐานของเกาหลีว่านักแสดงเขาดีจริง จนคนไทยติดซีรีส์เกาหลีกันทั่วประเทศ ผมก็นำเอาข้อดีของเขามาช่วยพัฒนาตัวผมเองในการแสดง เพราะการแสดงละครกับภาพยนตร์ต่างกัน ยังไงก็ฝากให้ทุกคนมาช่วยเชียร์พวกเราและนักแสดงทุกคน จาก MIND MEMORY  1.44 พื้นที่รัก 23 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์ด้วยนะครับ”