งานเหยียบให้มิดต้องมา! เตรียมเปิดตัว “Fast and Furious Live” ต้นปีหน้า!

Home / bioscope, ข่าวหนัง / งานเหยียบให้มิดต้องมา! เตรียมเปิดตัว “Fast and Furious Live” ต้นปีหน้า!

หลังหนังตระกูล Fast and Furious -เรื่องของแก๊งอาชญากรที่มีรถสุดเท่เป็นพาหนะคู่ใจในการหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ และถูกดึงไปพัวพันกับความวุ่นวาย สาวงาม รถคันใหม่-สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำจากทั่วโลกจนมีภาคแยกออกมาอีก 7 ภาคเต็มๆ

ล่าสุด เรา-ในฐานะผู้ชม-จะได้สัมผัสไอร้อนจากท่อไอเสียกันจนฉ่ำปอด แถมได้เห็นการแสดงผาดโผนอันน่าตื่นตาตื่นใจแบบฉากต่อฉากในระยะประชิดมากเท่าที่จะจินตนาการได้อย่างแน่นอน เพราะมีการประกาศแล้วว่าจะทำ Fast and Furious Live ออกทัวร์ในเดือนมกราคม 2018 พร้อมขนเอาบรรดารถยนต์ที่เคยเข้าฉากในหนังแฟรนไชน์สุดฮิตนี้มาขึ้นโชว์ตามที่ต่างๆ พร้อมด้วยทีมงานและบรรดาสตันท์ของหนัง โดยได้ผู้กำกับงานผาดโผนอย่าง โรว์แลนด์ ฟรานซ์ ที่เคยกำกับดูแลงานโชว์รถระดับโลกอย่าง Top Gear Live tour มาเป็นผู้คุมงานและออกแบบโชว์ด้วย

“Fast & Furious Live จะเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมการแสดงสดไปเลย แฟนๆ จะได้มีประสบการณ์ร่วมกับทุกฉากทุกตอนที่พวกเขาชอบในหนังอย่างใกล้ชิดกันสุดๆ แบบที่ให้พวกเขากลายเป็นศูนย์กลางของฉากแอ็คชั่นเลยทีเดียว” วินซ์ คลาซุส ประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาด ยูนิเวอร์แซล กล่าว

อย่างไรก็ตาม The Fate of the Furious ซึ่งเป็นภาคต่อภาคที่ 8 ของหนังตระกูลนี้จะลงโรงฉายในวันที่ 14 เมษายนที่จะถึงนี้-และยังมีอีกสองภาคเป็นอย่างน้อยเตรียมฉายในปีต่อๆ ไปอีกด้วย

ติดตามข่าวสารและเทรนด์หนังจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ facebook : BIOSCOPE Magazine

cover-bio-2017