Fifty Shades Darker Jamie Dornan John Wick: Chapter Two The Lego Batman Movie บ็อกซ์ออฟฟิศ

Fifty Shades Darker เปิดตัวแรงรับวาเลนไทน์ในอันดับสองของบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / Fifty Shades Darker เปิดตัวแรงรับวาเลนไทน์ในอันดับสองของบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

เริ่มต้นสัปดาห์วันวาเลนไทน์ พร้อมกับภาพยนตร์เข้าใหม่หลายเรื่องทีเดียว โดยสามเรื่องจากทั้งหมดก็สามารถแย่งชิงตำแหน่งสามอันดับแรกของตารางบ็อกซ์ออฟฟิศได้สำเร็จ พร้อมกับรายได้ที่ทิ้งอันดับที่สี่ลงไปแบบไม่เห็นฝุ่น น่าสนใจว่าภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องจะเป็นเรื่องใดกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

เริ่มจากอันดับที่สามสุดสัปดาห์นี้ ภาพยนตร์ภาคต่อที่หลายคนรอคอย John Wick: Chapter Two การกลับมาอีกครั้งของ คีนู รีฟส์ (Keanu Reeves) ที่กลับมารับบทมือสังหารสุดเข้มอีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของมือสังหารระดับพระกาฬ จอห์น วิก จะต้องกลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากที่เกษียณตัวเองไป เพราะอดีตเพื่อนร่วมงานเข้าควบคุมองค์กรมือสังหารลับข้ามชาติ ด้วยความผูกพันดุจพี่น้องต่างสายเลือด จอห์น ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ที่ซึ่งเขาต้องเผชิญหน้ากับบรรดานักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก เปิดตัวสุดสัปดาห์แรก ทำรายได้ 30.1 ล้านเหรียญ

John Wick: Chapter Two เข้าฉายในไทย 16 กุมภาพันธ์นี้

ต่อเนื่องกับภาพยนตร์อันดับที่สองที่รับเทศกาลวาเลนไทน์อย่างเข้มข้นและเร่าร้อน กับเรื่องราวภาคต่อของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เริ่มถลำลึกให้กับวังวนแห่งตัณหา Fifty Shades Darker ว่าด้วยเรื่องราวต่อจากภาคแรก คริสเตียน เกรย์ รับบทโดย เจมีย์ ดอร์แนน (Jamie Dornan) ผู้บอบช้ำจากความรัก พยายามตามง้อ แอนัสเตเชีย สตีล รับบทโดย ดาโกตา จอห์นสัน (Dakota Johnson) ให้กลับมาคืนดีกับเขา ก่อนที่เธอจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง แต่ก็ต้องเผชิญกับอดีตของ คริสเตียน เกรย์ ที่ตามมาทำลายความหวังที่จะสร้างอนาคตร่วมกัน แม้กระแสจะออกไปในเชิงลบค่อนข้างมาก ทว่ารายได้เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์กลับสวนทาง น่าสนใจว่าในสัปดาห์ถัดไปจะยังทำรายได้ระดับนี้ได้หรือไม่ สัปดาห์นี้ทำรายได้อยู่ที่ 46.7 ล้านเหรียญ

Fifty Shades Darker เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

และอันดับที่หนึ่งของบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์นี้ ต้องยกให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Batman Movie ที่แฟน ๆ ซูเปอร์ฮีโร่และแฟน ๆ แอนิเมชั่นให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ว่าด้วยเรื่องราวของแบทแมน ที่มักจะลุยเดี่ยวปรายผู้ร้ายอยู่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งแบทแมนได้ต่อสู้กับคู่ปรับตัวเอ้อย่าง โจ๊กเกอร์ และได้เผลอพูดจาทำร้ายจิตใจว่าโจ๊กเกอร์ไม่ใช่ศัตรูหมายเลขหนึ่งในสายตาของเขา ความน้อยเนื้อต่ำใจนี้ทำให้โจ๊กเกอร์ตัดสินใจวางแผนหลอกล่อให้แบทแมนส่งเขาไปต่างมิติเพื่อรวบรวมพรรคพวกฝีมือฉมังกลับมาแก้แค้น ซึ่งก็ทำให้แบทแมนได้เรียนรู้ว่างานบางอย่างมันก็…สองหัวดีกว่าหัวเดียว เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูเพลิน น่าจะตอบโจทย์ชาวสหรัฐฯ กันได้อย่างทั่วถึง เปิดตัวด้วยรายได้งาม ๆ ถึง 55.6 ล้านเหรียญ

The LEGO Batman Movie เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com