กันตนา สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ โดราเอมอน โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์ โฟกัส จีระกุล

โฟกัส จีระกุล พากย์การ์ตูนครั้งแรก! ตัวละครใหม่ใน โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / โฟกัส จีระกุล พากย์การ์ตูนครั้งแรก! ตัวละครใหม่ใน โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับแอนิเมชั่นเรื่องดังส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น ที่ได้ล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นกันเองที่หน้าโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ไปเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ภายในงานได้นักแสดงนำทั้ง 5 คน อย่าง โดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ ซูเนโอะ และ ไจแอนท์ มาร่วมงานกันบนเวทีอีกด้วย

สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานกรรมการบริหารสายธุรกิจภาพยนตร์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่กันตนา กรุ้ป ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการในฐานะผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน โนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น เพราะเรามั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในทุกช่วงวัยของคนดูทุกคน โดราเอมอนเป็นคอนเทนต์ที่ดี เหมาะกับเด็กและเยาวชน อยากจะให้ผู้ปกครองพาบุตรหลานมาดูกัน อยากให้มีความเข้าใจกับแอนิเมชั่นว่า เป็นคอนเทนท์ที่ใสไม่เป็นพิษเป็นภัยกับครอบครัว เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง โดยเฉพาะเรื่องราวของโดราเอมอน เน้นความรัก มิตรภาพ ความกล้าหาญ คุณธรรม เราอยากให้ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวได้ใช้ร่วมกัน และสร้างประสบการณ์ที่ต่างจาก โดราเอมอนเดอะซีรีส์ทั่ว ๆ ไป และเป็นส่วนหนึ่งของความสุขในทุกครอบครัวได้อย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ในงานยังได้นักแสดงสาวคนดังสุดน่ารักอย่าง โฟกัส จีระกุล มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ และที่สำคัญคือเจ้าตัวได้พากย์การ์ตูนเป็นครั้งแรกอีกด้วย “สำหรับโฟกัสเป็นอะไรที่ตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมาก ๆ เลย เพราะว่าโดราเอม่อนเป็นการ์ตูนที่เราดูมาตั้งแต่เด็ก เป็นการ์ตูนที่มีเรื่องราวที่ยังครองใจคนทุกวัย โฟกัสไม่คิดว่าตัวเองจะได้มามีเสียงอยู่ในการ์ตูนเรื่องนี้ด้วย พอรู้ว่าตัวเองได้รับเลือกให้พากย์ก็กรี้ดเลย เพราะทราบมาว่าทางกันตนาก็เฟ้นหาดารานักแสดงมากความสามารถมาเทสหลายคน โฟกัสเลยรู้สึกว่าเป็นเกียรติมากค่ะ ที่สำคัญคือได้มีโอกาสร่วมงานร่วมพากย์ไปกับทีมนักพากย์รุ่นใหญ่ที่เราเคยฟังเสียงเขามาตั้งแต่เด็กแบบครบทีม ไม่ว่าจะเป็น น้าต๋อย เซมเบ้, น้านิด ศันสนีย์, น้าติ๋ม ฉันทนา และอีกหลายท่านเลยค่ะ…”

“…ซึ่งในเรื่องโฟกัสได้พากย์เสียงตัวละครที่ชื่อ คุคูรุ คาแรคเตอร์ของคุคูรุ เป็นคนที่สู้คนค่ะ เป็นคนเด็ดเดี่ยว แล้วก็รักครอบครัว เป็นตัวละครใหม่ที่จะนำพาทุกคนย้อนไปพบจุดกำเนิดญี่ปุ่นค่ะ พรุ่งนี้จะฉายจริงแล้วนะคะ โฟกัสอยากให้ทุกคนได้มาดูหนังเรื่องนี้ และเชื่อเถอะว่าทุกคนจะกลับไปพร้อมกับรอยยิ้ม มาดูกับครอบครัวก็จะดึความประทับใจอีกแบบหนึ่ง มาดูกับเพื่อนก็จะยิ่งรักเพื่อนมากขึ้น มาดูกันเยอะ ๆ นะคะ”

โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์