เปิดใจสองนักแสดงนำ Cloud Atlas ที่จะทำให้รู้ว่าเล่นเข้าขากันขนาดไหน

Home / ข่าวหนัง / เปิดใจสองนักแสดงนำ Cloud Atlas ที่จะทำให้รู้ว่าเล่นเข้าขากันขนาดไหน

นับเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงมากฝีมืออย่าง หนุ่มหล่อ จิม สเตอร์เกส (Jim Sturgess) และนางแบบสาวสุดฮอตจากแดนกิมจิที่ผันตัวเองมาเล่นภาพยนตร์ฮอลลีวูดครั้งแรกในชีวิต ดูนา เบย์ (Doona Bae) กับผลงานเรื่อง Cloud Atlas หยุดโลกข้ามเวลา สองนักแสดงนำได้เปิดใจถึงการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้

“เป็นครั้งแรกสำหรับผมที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก” จิม สเตอร์เกส กล่าว“ผมว่ามันยิ่งกว่าประสบการณ์ที่ดีเลยนะมันเป็นเหมือนบทพิสูจน์ในชีวิตของผมว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเราต้องทำอะไรที่แตกต่างให้ลงตัวและสมบูรณ์ที่สุดผมศรัทธากับงานชิ้นนี้มากๆผมได้พาร์ทเนอร์อย่างดูนา เบย์มาคอยช่วยเติมเต็มในบทให้สมบูรณ์ไร้ที่ติผมชอบเธอนะเธอเป็นนักแสดงที่เก่งคนหนึ่งในเอเชียเลยเวลาว่างจากการพักเบรกเธอจะฝึกพูดภาษาอังกฤษและภาษาสเปนอยู่เสมอ เธอเป็นคนหัวไวมาก ผมใช้ภาษาเป็นตัวเชื่อมให้เราทำงานกันได้ง่ายขึ้น”

“ฉันตื่นเต้นจนนอนไม่หลับที่ได้รู้ว่าฉันจะได้แสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีทั้งดาราดัง ๆ มาร่วมงานนี้” ดูนา เบย์ กล่าว “จนฉันรู้สึกว่าเป็นนักแสดงตัวเล็ก ๆ ท่ามกลางนักแสดงที่เก่งอยู่รอบตัวมันเป็นความท้าทายครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของฉันเลยจะมีดาราจากฝั่งเอเชียสักกี่คนที่มีโอกาสได้ไปร่วมงานใหญ่ระดับโลกแบบนี้แน่นอนฉันจะไม่ยอมปล่อยโอกาสดี ๆ แบบนี้หลุดมือไปแน่ ๆ แต่ฉันก็รู้สึกกังวลเล็กน้อยเพราะเป็นภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรกสำหรับฉัน ฉันพยายามทำการบ้านเยอะมาก แล้วพยายามเรียนภาษาเพิ่มเติม ฉันอยากออกเสียงสำเนียงภาษาอังกฤษและภาษาสเปนให้ถูกต้อง โชคดีที่ฉันได้โค้ชสอนภาษาอังกฤษใจดีอย่างจิม สเตอร์เกส ที่มาช่วยติวสำเนียงการออกเสียงให้ เขาเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารักมาก อัธยาศัยดี เขาเป็นคนดังที่ไม่ถือตัวเลยทำให้เราคุ้นเคยและทำงานได้อย่างราบรื่น”

ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง Cloud Atlas หยุดโลกข้ามเวลา ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2017 เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO 29 และเตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมตลอดเดือนมีนาคม 2017