เปิดวาร์ปให้ตามฟอลโลว์! ส่องนักแสดงสาวสุดน่ารักจาก ไทบ้าน เดอะซีรีส์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดวาร์ปให้ตามฟอลโลว์! ส่องนักแสดงสาวสุดน่ารักจาก ไทบ้าน เดอะซีรีส์
ทราย นะโม ปริม ป่าน ฟิฟิล์ม ไทบ้าน เดอะซีรีส์

กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่หลายคนพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ที่เข้าฉายทุกภูมิภาคในประเทศไทยแล้ว ยังโกอินเตอร์ไปประเทศเพื่อนบ้านให้คน สปป.ลาว ได้สนุกสนานและรู้จักวัฒนธรรมพื้นบ้านของไทยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากเรื่องราวที่สนุกสนาน ได้กลิ่นอายธรรมชาติของบ้านเราที่หลายคนคุ้นเคย สิ่งที่ผู้ชมหลายคนพูดถึงก็คงจะเป็นนักแสดงสาวในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องขอบอกว่าน่ารักน่าทำความรู้จัก บางคนถึงขั้นเป็นดาวมหาวิทยาลัยด้วย อิจฉาแทนพระเอกหนุ่มของเราที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดจริง ๆ งานนี้ หนุ่ม ๆ (หรือสาว ๆ) ที่อยากจะติดตามความเคลื่อนไหวของนักแสดงสาวในเรื่องก็สามารถฟอลโลว์ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กได้เลย

ไทบ้าน เดอะซีรีส์ เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

นะโม นางเอกของเรื่องกับบท ครูแก้ว เริ่มมีคนรู้จักเธอจากการแคสเป็นนางเอกภาพยนตร์ ไทบ้าน เดอะซีรีส์ เป็นสาวหน้านิ่งแต่ใจจริงนั้นขี้อาย จากกระแสของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงทำให้มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กถึง 94,000 คน

ตามด้วยนางรองของเรื่องอย่าง ฟิฟิล์ม หรือที่รู้จักกันในชื่อ หมอปลาวาฬ นี่ก็เป็นถือเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับไม่แพ้นักแสดงคนอื่นๆ ถึงขนาดมี แฮชแท็ก #ทีมหมอ อีกด้วย เรียกได้ว่าน่ารักน่าชังสุด ๆ

มาถึงคิวของสาวหน้าตาดีอย่าง ปริม กันบ้าง ซึ่งรับบทเป็นกิ๊กอีกคนของเซียง เพื่อนสุดเลิฟของพระเอกอย่างจาลอด และหารู้ไม่ว่าสาวคนนี้เธอมีตำแหน่งเป็นถึง ดาวมหาวิทยาลัยด้วย ถ้าใครรักใครชอบก็ตามไปส่องได้เลย

ทราย กับบท แนน หญิงสาวผู้โชคดี 1 ใน 100 คนที่จาลอดเข้าไปจีบ ซึ่งโดยนิสัยส่วนตัวของทราย เป็นสาวติสท์ ๆ น่ารัก ๆ สวยยิ้มสวย แถมความสามารถก็หลากหลาย โดยเฉพาะการร้องเพลง ทั้งลูกทุ่ง หมอลำ สตริง ได้หมด ใครอยากให้เธอร้องให้ฟังก็ไปส่องในเฟซบุ๊กได้เลย

สุดท้ายกับ ป่าน หรือที่รู้จักกันในนาม เจ้สวย เจ้าของร้านขายของชำในภาพยนตร์ อดีตเคยเดินสายประกวดนางงามมาก่อน และเป็นคุณครูสอนเด็ก ๆ ในโรงเรียน ล่าสุดพึ่งสละโสดไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เรียกว่าทำเอาหนุ่ม ๆ นั้นอกหักกันทั้งบางเลยทีเดียว