ทราย นะโม ปริม ป่าน ฟิฟิล์ม ไทบ้านเดอะซีรีส์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

เปิดวาร์ปให้ตามฟอลโลว์!! ส่องนักแสดงสาวสุดน่ารักจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์

Home / ข่าวหนัง / เปิดวาร์ปให้ตามฟอลโลว์!! ส่องนักแสดงสาวสุดน่ารักจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์

ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในภาพยนตร์ไทย ไทบ้านเดอะซีรีส์ ที่คนไทยให้การติดตามกันทั่วทุกสารทิศ ผ่านมาหนึ่งปีเต็มก็กลับมาอีกครั้งในภาคต่อ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 ในภาคนี้สานต่อเรื่องราวจากภาคแรก พร้อมเส้นเรื่องใหม่และตัวละครใหม่ ๆ เข้ามาสร้างสีสันให้จักรวาลไทบ้านเริ่มใหญ่ขึ้นไปอีกขั้น

นอกจากเรื่องราวที่สนุกสนาน ได้กลิ่นอายธรรมชาติของบ้านเราที่หลายคนคุ้นเคย สิ่งที่ผู้ชมหลายคนพูดถึงก็คงจะเป็นนักแสดงสาวในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ต้องขอบอกว่าน่ารักน่าทำความรู้จัก

อิจฉาก็แต่ทีมงานหนุ่ม ๆ ในกองถ่ายภาพยนตร์ที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดและได้เห็นความน่ารักของสาว ๆ ทุกคนในเรื่อง ไม่ต้องเสียใจไปใครที่สนใจชื่นชอบนักแสดงสาวคนไหนก็อย่าลืมไปกดติดตามให้กำลังใจที่เฟซบุ๊กกันได้

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

นะโม นางเอกของเรื่องกับบท ครูแก้ว เริ่มมีคนรู้จักเธอจากการแคสเป็นนางเอกภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ เป็นสาวหน้านิ่งแต่ใจจริงนั้นขี้อาย จากกระแสของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงทำให้มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กเกือบห้าแสนคนแล้ว!!

ตามด้วยนางรองของเรื่องอย่าง ฟิฟิล์ม หรือที่รู้จักกันในชื่อ หมอปลาวาฬ นี่ก็เป็นถือเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับไม่แพ้นักแสดงคนอื่นๆ ถึงขนาดมี แฮชแท็ก #ทีมหมอ อีกด้วย เรียกได้ว่าน่ารักสุด ๆ แม้ว่าสาวฟิฟิล์มจะไม่ได้แสดงใน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 แต่ใครที่ได้ดูภาคแรกแล้วเชื่อว่าต้องหลงเสน่ห์หมอสาวคนนี้แน่นอน

มาถึงคิวของสาวหน้าตาดีอย่าง ปริม กันบ้าง ซึ่งรับบทเป็นกิ๊กอีกคนของเซียง เพื่อนสุดเลิฟของพระเอกอย่างจาลอด และหารู้ไม่ว่าสาวคนนี้เธอมีตำแหน่งเป็นถึง ดาวมหาวิทยาลัยด้วย ถ้าใครรักใครชอบก็ตามไปส่องได้เลย

ทราย กับบท แนน หญิงสาวผู้โชคดี 1 ใน 100 คนที่จาลอดเข้าไปจีบ ซึ่งโดยนิสัยส่วนตัวของทราย เป็นสาวติสท์ ๆ น่ารัก ๆ สวยยิ้มสวย แถมความสามารถก็หลากหลาย โดยเฉพาะการร้องเพลง ทั้งลูกทุ่ง หมอลำ สตริง ได้หมด ใครอยากให้เธอร้องให้ฟังก็ไปส่องในเฟซบุ๊กได้เลย

ป่าน หรือที่รู้จักกันในนาม เจ้สวย เจ้าของร้านขายของชำในภาพยนตร์ อดีตเคยเดินสายประกวดนางงามมาก่อน และเป็นคุณครูสอนเด็ก ๆ ในโรงเรียน ล่าสุดพึ่งสละโสดไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เรียกว่าทำเอาหนุ่ม ๆ นั้นอกหักกันทั้งบางเลยทีเดียว

นักแสดงสาวที่มาแรงไม่แพ้ใครในเวลานี้ ธิดารัตน์ นาทองบ่อ ที่รับบทเป็น จีนูน หญิงสาววัยรุ่นที่อยากทดลองใช้ชีวิตอยู่กับแฟนเพราะเบื่อพี่สาว หลังจากไปดูภาพยนตร์แล้วก็อยากทดลองใช้ชีวิตไปเดตกับสาวจีนูนบ้างเหมือนกัน

ยังมีนักแสดงสาวตัวน้อยสุดน่ารัก ณัฐกานต์ ปินะถา หรือน้องแก้ม รับบทเป็นหัวหน้าห้องเจ้าน้ำใจที่ดูแลเพื่อน ๆ ในห้องเรียนเป็นอย่างดี ทั้งโทรจิกให้ทำการบ้าน เป็นห่วงเพื่อน ๆ ในห้องทุกคน หนุ่ม ๆ ขาสั้นทั้งหลายต้องมีอิจฉามืดสุดหล่อที่กล้ามาจีบหัวหน้าห้องตรง ๆ แน่นอน

และอีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนจับตามองในภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 ก็หนีไม่พ้นหมอปลาวาฬคนใหม่ที่จะเข้ามากระชากใจหนุ่ม ๆ ไทบ้านอีกครั้ง ได้นักแสดงสาว นภัส สืบสิริ ที่หน้าคล้ายฟิฟิล์มมากทีเดียว แม้ว่าตัวคุณหมอสาวประจำอยู่อนามัยอาจจะไม่มีดวงเรื่องความรัก แต่เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายพร้อมจะมอบความรัก และไม่ทำให้หมอปลาวาฬคนใหม่ต้องผิดหวัง