การันตีรางวัล!! ริเอะ มิยาซาวา ทุ่มสุดตัว ในภาพยนตร์ Her Love Boils Bathwater

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / การันตีรางวัล!! ริเอะ มิยาซาวา ทุ่มสุดตัว ในภาพยนตร์ Her Love Boils Bathwater
Her Love Boils Bathwater 60 วัน mono film Rie Miyazawa เราจะมีกันตลอดไป

หนึ่งในตัวละครสำคัญของภาพยนตร์เรื่อง Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป อย่าง ฟุตาบะ รับบทโดย ริเอะ มิยาซาวา (Rie Miyazawa) ที่จะต้องขับเคลื่อนเรื่องราวของผู้เป็นแม่ที่จะต้องรู้ข่าวร้ายของตัวเอง พร้อมกับการประคับประคองความรู้สึกและครอบครัวให้รู้ เข้าใจ และก้าวข้ามผ่านความเศร้าครั้งนี้ไปให้ได้นั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถทางการแสดงของนักแสดงหญิงคนนี้ทีเดียว

ริเอะ มิยาซาวา ได้เปิดเผยความรู้สึกในการมารับบทนี้ให้ฟังว่า “เมื่อฉันได้อ่านบท ฉันรู้สึกได้ว่าใจฉันเริ่มสั่นคลอน ทำให้ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ทันที โดยในเรื่องฉันรับบท ฟุตาบะ ที่รู้ตัวว่ากำลังจะจากโลกนี้ไป ฉันพยายามเรียนรู้ ทำความเข้าใจคนที่เหลือเวลาใช้ชีวิตบนโลกนี้ไม่นาน พวกเขาอยากได้อะไร อยากทำอะไร และนั่นทำให้ฉันถ่ายทอดความเป็น ฟุตาบะ ออกมาในแบบที่ผสมผสานทั้งความอ่อนโยน เข้มแข็ง และใจดีต่อคนรอบข้างเสมอ และหวังว่าทุกคนพร้อมจะยิ้มไปเรื่องราวของเธอด้วยกัน”

และด้วยความสามารถทางการแสดงที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมาย ทั้งจอแก้วและจอเงินก็ทำให้ ริเอะ มิยาซาวา ใช้ประสบการณ์ที่มีถ่ายทอดความรู้สึกออกมาผ่านตัวละคร ฟุตาบะ จนสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเวที Japan Academy Awards 2017 ไปได้สำเร็จ

Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป เข้าฉายในไทย 6 เมษายน 2017