60 วัน เราจะมีกันตลอดไป Her Love Boils Bathwater mono film ริเอะ มิยาซาวะ อาโออิ อิโต ฮานะ สึกิซากิ

ภารกิจของ ฟุตาบะ หญิงแกร่งคนสำคัญที่จะใช้วันเวลาสุดท้ายเพื่อผู้อื่นใน Her Love Boils Bathwater

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ภารกิจของ ฟุตาบะ หญิงแกร่งคนสำคัญที่จะใช้วันเวลาสุดท้ายเพื่อผู้อื่นใน Her Love Boils Bathwater

Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป คว้ารางวัลจากเวที Japan Academy Prize ไปได้ถึง 3 รางวัล ได้แก่ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก ริเอะ มิยาซาวะ รับบทเป็น ฟุตาบะ, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมไปครอง จาก ฮานะ สึกิซากิ รับบทเป็น อาสึมิ ได้กลายเป็นจุดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ไปโดยปริยาย ด้วยความสามารถทางการแสดงของทั้งสองคนนี้ ทำให้ผู้ชมอินไปกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ได้อย่างไม่ยากเย็น

กำกับและเขียนบทโดย เรียวตะ นากาโนะ โดยเจ้าตัวได้พูโถึงผลงานชิ้นนี้อย่างภาคภูมิใจว่า “ผลลัพธ์คือมันมีความตลกแบบอบอุ่น ที่สุดท้ายเมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งของเรื่อง มุขตลกที่อบอุ่นนั้นจะกลายเป็นสิ่งเรียกน้ำตาของคุณได้อย่างลงตัว ผมจะไม่ทำภาพยนตร์ หรือเล่าเรื่องอะไรก็ตามที่ผมไม่เคยรู้สึกแบบนั้น ผมชอบเล่าในสิ่งที่ผมเข้าใจได้ดี และทุกครั้งที่ผมทำ ผมก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างเต็มที่”

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของหญิงแกร่ง ฟุตาบะ รับบทโดย ริเอะ มิยาซาวะ นักแสดงสาวมือรางวัลจากเรื่อง Pale Moon (2014) เธอมีเวลาเหลือเพียงแค่ 60 วัน ก่อนจะจากโลกนี้ไป เธอจึงตั้งใจทำภารกิจทั้ง 4 ให้สำเร็จ

ภารกิจ 1 ตามสามี คาซูฮิโร กลับมาเลี้ยงลูก รับบทโดย โจ โอดากิริ จากหนุ่ม HOT ต้องถูกแปลงโฉมให้เป็นคนไม่เอาถ่าน พึ่งพาอะไรไม่ได้ ไร้ความรับผิดชอบ แต่กลับทำให้ผู้ชมกลับตกหลุมรัก

ภารกิจ 2 กอบกู้ธุรกิจโรงอาบน้ำ เพื่อให้ครอบครัวสามารถมีรายได้ และอยู่กันได้อย่างมีความสุข

ภารกิจ 3 ทุกคนต้องยืนได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะ อาซูมิ ลูกสาวคนเดียวของ ฟุตาบะ รับบทโดย ฮานะ ซูกิซากิ แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญปัญหาที่หนักหนาแค่ไหนในโรงเรียน แต่สุดท้ายเธอจะต้องเอาชนะอุปสรรคนั้นด้วยตนเองให้ได้ ด้วยแรงผลักดันที่สำคัญของฟุตาบะ

ภารกิจ 4 ภารกิจลับๆ ที่ฟุตาบะจะทำตามความฝัน ร่วมลุ้นไปพร้อมกันกับเธอได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

อ่าน การันตีรางวัล!! ริเอะ มิยาซาวา ทุ่มสุดตัว ในภาพยนตร์ Her Love Boils Bathwater
อ่าน รีวิว Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป