ภารกิจของ ฟุตาบะ หญิงแกร่งคนสำคัญที่จะใช้วันเวลาสุดท้ายเพื่อผู้อื่นใน Her Love Boils Bathwater

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ภารกิจของ ฟุตาบะ หญิงแกร่งคนสำคัญที่จะใช้วันเวลาสุดท้ายเพื่อผู้อื่นใน Her Love Boils Bathwater
60 วัน เราจะมีกันตลอดไป Her Love Boils Bathwater mono film ริเอะ มิยาซาวะ อาโออิ อิโต ฮานะ สึกิซากิ

Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป คว้ารางวัลจากเวที Japan Academy Prize ไปได้ถึง 3 รางวัล ได้แก่ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก ริเอะ มิยาซาวะ รับบทเป็น ฟุตาบะ, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมไปครอง จาก ฮานะ สึกิซากิ รับบทเป็น อาสึมิ ได้กลายเป็นจุดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ไปโดยปริยาย ด้วยความสามารถทางการแสดงของทั้งสองคนนี้ ทำให้ผู้ชมอินไปกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ได้อย่างไม่ยากเย็น

กำกับและเขียนบทโดย เรียวตะ นากาโนะ โดยเจ้าตัวได้พูโถึงผลงานชิ้นนี้อย่างภาคภูมิใจว่า “ผลลัพธ์คือมันมีความตลกแบบอบอุ่น ที่สุดท้ายเมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งของเรื่อง มุขตลกที่อบอุ่นนั้นจะกลายเป็นสิ่งเรียกน้ำตาของคุณได้อย่างลงตัว ผมจะไม่ทำภาพยนตร์ หรือเล่าเรื่องอะไรก็ตามที่ผมไม่เคยรู้สึกแบบนั้น ผมชอบเล่าในสิ่งที่ผมเข้าใจได้ดี และทุกครั้งที่ผมทำ ผมก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างเต็มที่”

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของหญิงแกร่ง ฟุตาบะ รับบทโดย ริเอะ มิยาซาวะ นักแสดงสาวมือรางวัลจากเรื่อง Pale Moon (2014) เธอมีเวลาเหลือเพียงแค่ 60 วัน ก่อนจะจากโลกนี้ไป เธอจึงตั้งใจทำภารกิจทั้ง 4 ให้สำเร็จ

ภารกิจ 1 ตามสามี คาซูฮิโร กลับมาเลี้ยงลูก รับบทโดย โจ โอดากิริ จากหนุ่ม HOT ต้องถูกแปลงโฉมให้เป็นคนไม่เอาถ่าน พึ่งพาอะไรไม่ได้ ไร้ความรับผิดชอบ แต่กลับทำให้ผู้ชมกลับตกหลุมรัก

ภารกิจ 2 กอบกู้ธุรกิจโรงอาบน้ำ เพื่อให้ครอบครัวสามารถมีรายได้ และอยู่กันได้อย่างมีความสุข

ภารกิจ 3 ทุกคนต้องยืนได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะ อาซูมิ ลูกสาวคนเดียวของ ฟุตาบะ รับบทโดย ฮานะ ซูกิซากิ แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญปัญหาที่หนักหนาแค่ไหนในโรงเรียน แต่สุดท้ายเธอจะต้องเอาชนะอุปสรรคนั้นด้วยตนเองให้ได้ ด้วยแรงผลักดันที่สำคัญของฟุตาบะ

ภารกิจ 4 ภารกิจลับๆ ที่ฟุตาบะจะทำตามความฝัน ร่วมลุ้นไปพร้อมกันกับเธอได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

อ่าน การันตีรางวัล!! ริเอะ มิยาซาวา ทุ่มสุดตัว ในภาพยนตร์ Her Love Boils Bathwater
อ่าน รีวิว Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป