ตั๊ก-บงกช นางฟ้า ปาย อิน เลิฟ แม่เล็ก ธนาภา

ตั๊ก บงกช ลูกสาวคนเก่งของแม่เล็ก ธนาภา นอกจากเล่นหนังแล้ว ยังเคยกำกับหนังไทยอีกด้วย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตั๊ก บงกช ลูกสาวคนเก่งของแม่เล็ก ธนาภา นอกจากเล่นหนังแล้ว ยังเคยกำกับหนังไทยอีกด้วย

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิงบ้านเรา เมื่อได้รับทราบการจากไปอย่างสงบของ แม่เล็ก ธนาภา คุณแม่ของนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา คนบันเทิงและคนใกล้ชิดต่างก็ร่วมแสดงความเสียใจกันอย่างพร้อมเพรียง ในช่วงวันเวลาที่แม่เล็กยังอยู่นั้น แม้จะไม่ได้ออกงานมากมายเหมือนสาวตั๊ก แต่ทุกครั้งที่ออกรายการออกงานต่าง ๆ ก็สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานให้ผู้ชมชาวไทยได้ทุกครั้ง และได้ข้อคิดดี ๆ เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก รวมไปถึงการทำบุญอีกมากมาย ทาง MThai Movie ก็ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่เล็กมา ณ ที่นี้ด้วย

แน่นอนว่าสาว ตั๊ก บงกช เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการจอแก้วและจอเงินมาโดยตลอด โดยภาพยนตร์ที่เจ้าตัวได้แสดงนั้นมีมากมายทีเดียว ผลงานที่แจ้งเกิดก็คงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์ไทยเรื่องบางระจัน ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2543 ภาพที่สาวตั๊กคาดตะเบงมานยังคงเป็นที่จดจำของแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์ต่อเนื่องมาให้ชมเรื่อย ๆ จนล่าสุดเจ้าตัวสนใจในการกำกับภาพยนตร์ และได้กำกับภาพยนตร์ร่วมในภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง

ปาย อิน เลิฟ ว่าด้วยเรื่องราวของ แจ็ค นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาภาพยนตร์ที่ชวนเพื่อนสนิท 4 คน มาเที่ยวเมืองปาย สถานที่ท่องเที่ยวที่ใครหลายคนเมื่อได้มาแล้วก็อยากจะกลับมาอีกครั้ง พวกเขาทั้งหมดตั้งใจจะถ่ายทำภาพยนตร์สักเรื่องเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ จึงได้แยกกันออกไปเก็บไอเดียที่น่าสนใจ และทำให้ทุกคนได้รู้ว่าที่ปายแห่งนี้มีทุกความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป และทำให้หัวใจของทุกคนอินเลิฟอีกครั้ง

นางฟ้า ว่าด้วยเรื่องราวของสามสาวนางโชว์สุดฮอตประจำร้าน ANGEL BAR ทั้งสามคนเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป คลื่นลูกใหม่ก็เริ่มมีดาวเด่นให้เห็นมากขึ้น ขณะเดียวกันปัญหาชีวิตของทั้งสามก็เริ่มรุมเร้า ทำให้แต่ละคนต้องเลือกเส้นทางชีวิตของตัวเองใหม่อีกครั้ง

อ่านต่อ ตั๊ก บงกช เศร้า! แม่เล็ก เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยหนักเส้นเลือดในสมองตีบ
อ่านต่อ ดีเจมดดำ โพสต์อาลัยแม่เล็ก ยังไม่ได้บอกลา และยังมีสิ่งที่ติดค้างกันอยู่