เอากันให้ตายไปข้างหนึ่ง!! ลิง เผชิญหน้า มนุษย์ ในตัวอย่างล่าสุด War for the Planet of the Apes

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอากันให้ตายไปข้างหนึ่ง!! ลิง เผชิญหน้า มนุษย์ ในตัวอย่างล่าสุด War for the Planet of the Apes
20th Century Fox War For The Planet Of The Apes Woody Harrelson มหาสงครามพิภพวานร วูดดี ฮาร์เรลสัน

20th Century Fox ปล่อยออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับตัวอย่างล่าสุดของการเผชิญหน้าระหว่าง ลิง และ มนุษย์ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฮอลลิวูด War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร ซึ่งคลิปนี้เผยให้เห็นความดรามาเล็ก ๆ ทางฝากฝั่งฝ่ายลิง และดูเหมือนว่าพวกลิงจะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำจากเหล่าทหารผู้โหดร้ายอย่างไร้ความปรานี นำทีมพันเอกหนุ่ม รับบทโดย วูดดี ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson) พร้องกับฉากแอคชั่นที่ทำให้รู้ว่ายิงกันสนั่นป่าแน่นอน

War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร ว่าด้วยเรื่องราวของ ซีซาร์ และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นให้กับเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกให้ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากันในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร เข้าฉายในไทย 13 กรกฎาคม 2017