MONOMAXXX จาตุรงค์ พลบูรณ์ พชร์ อานนท์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ หอแต๋วแตก แหกกระเจิง หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก เอกชัย ศรีวิชัย แหกแต๋วแตก แหวกชิมิ

แหวกแหกแทบทุกหอ!! สามเจ๊ แรดไม่ออก เจอผีหลอกตลอด ๆ ในหนัง หอแต๋วแตก

Home / ข่าวหนัง / แหวกแหกแทบทุกหอ!! สามเจ๊ แรดไม่ออก เจอผีหลอกตลอด ๆ ในหนัง หอแต๋วแตก

น่าจะเป็นภาพยนตร์ไทยที่รวมนักแสดงที่รับบทเป็นสาวประเภทสองไว้เยอะที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์แฟรนไชส์ หอแต๋วแตก ที่สร้างอย่างต่อเนื่องมาหลายภาคยังคงคอนเซปต์แหวกแหกเช่นเคย กำกับภาพยนตร์โดย พชร์ อานนท์ ที่เน้นสร้างภาพยนตร์ตอบโจทย์ความชื่นชอบของคนไทยนำความน่ากลัวของผีและความตลกครื้นเครงมาสร้างความสนุกสนานได้อย่างลงตัว

ยังได้นักแสดงนำ จาตุรงค์ พลบูรณ์ รับบทเป็น เจ๊แต๋ว, ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ รับบทเป็น เจ๊การ์ตูน และ เอกชัย ศรีวิชัย รับบทเป็น เจ๊มด มาสร้างความครึกครื้นจนกรามค้าง กลายเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่แฟนคลับรอคอยภาคต่อไม่น้อยเลย และคลิปภาพยนตร์เต็มเรื่อง คมชัด ถูกลิขสิทธิ์นี้ทั้ง 3 ภาคอย่าง หอแต๋วแตก แหกกระเจิง, หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก, แหกแต๋วแตก แหวกชิมิ ก็จัดมาให้แฟน ๆ ได้ดูกันโดยเฉพาะ

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากผีน้ำนิ่งอาละวาดในหอพักของกระเทยสามพี่น้อง เจ๊แต๋ว เจ๊การ์ตูน และเจ๊มดดำ จึงต้องย้ายหนีจากหอพักเดิม มาเซ้งกิจกรรมเพื่อเปิดหอพักแห่งใหม่ ทว่าหอพักแห่งใหม่นี้ดันมีผีนางรำอุษามณีและตรีชฎารอต้อนรับอยู่ งานนี้ทั้งสามเจ๊จะรับมือกับผีตัวใหม่อย่างไร กดดูเต็มเรื่องได้เลย

แหกแต๋วแตก แหวกชิมิ ว่าด้วยเรื่องราวความดันทุรังของสามเจ๊ที่ยังคิดจะทำกิจการหอพักต่อไป ครั้งนี้พวกเจ๊ได้รับจดหมายปริศนาขอร้องให้มาช่วบริหารหอพักชายล้วนแห่งหนึ่งที่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ สามเจ๊รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากลของที่นี่ตั้งแต่คืนแรก และคำสั่งที่ห้ามย่างกรายเข้าไปในหอแดง แต่ชายหนุ่มกล้ามแน่นทั้งหลายวิ่งหนีออกมาจากหอแดงในยามค่ำคืน เหล่าสามเจ๊จึงไม่พลาดโอกาสทองที่จะได้ใกล้ชิด เอ้ย…ได้เข้าไปค้นหาความจริงของเรื่องที่เกิดขึ้น อะไรรอคอยสามเจ๊อยู่ในหอพักชายล้วนแห่งนี้ กดดูเต็มเรื่องได้เลย

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก ว่าด้วยเรื่องราวของสามเจ๊เปิดหอพักแห่งใหม่ใจกลางเมือง วันหนึ่งมีผู้เช่าห้องฆ่าตัวตายเสียอย่างนั้น ทว่าเหตุการณ์กลับซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการฆาตกรรมที่จัดฉากให้ดูเหมือนการฆ่าตัวตาย แถมเจ๊แต๋วและเจ๊ฮังเลดันรู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกด้วย ศพของผู้ตายเกิดเฮี้ยนกลายเป็นผีออกอาละวาดในหอพักตั้งแต่คืนแรกที่ตั้งศพสวด เหล่าบรรดาเจ๊ ๆ ทั้งหลายจะจัดการผีในหอพักอย่างไร กดดูเต็มเรื่องได้เลย