ย้อนรอยข่าวลือ ดาราคนไหนจะเป็น 007 คนต่อไป

Home / ข่าวหนัง / ย้อนรอยข่าวลือ ดาราคนไหนจะเป็น 007 คนต่อไป
Clive Owen Damian Lewis Daniel Craig Entertainment Now Mono 29 Piece Brosnan Tom Hardy ทอม ฮาร์ดี เดเมียน ลูอิส เพียร์ซ บรอสแนน แดเนียล เครก ไคลฟ์ โอเวน

ข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับเจมส์ บอนด์ คนใหม่ ยังคงมีออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเรื่อย ๆ และตอนนี้จะพาย้อนกลับไปดูสามดาราที่ตกเป้นข่าวลือเรื่องสายลับเจมส์ บอนด์ คนต่อไป เริ่มจาก ไคลฟ์ โอเวน (Clive Owen) ดารารุ่นใหญ่ที่ตกเป็นข่าวลืออยู่เรื่อย นับตั้งแต่สมัยที่ เพียร์ซ บรอสแนน (Piece Brosnan) ประกาศแขวนสูทเจมส์ บอนด์ จนถึงคราวที่ แดเนียล เครก (Daniel Craig) จะวางมือบ้าง โอเวนก็ยังตกเป็นข่าวลือเช่นเคย ซึ่งตัวเขาเองเคยออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วว่า มันง่ายมากที่จะคอยปฏิเสธข่าวเกี่ยวกับบทที่ผมไม่เคยได้รับข้อเสนอ

Clive Owen และ Damian Lewis

สื่อใหญ่รายหนึ่งเคยฟันธงอย่างมั่นใจว่า เดเมียน ลูอิส (Damian Lewis) จะต้องเป็นบอนด์คนใหม่ถัดจากเครกแน่ ๆ ด้วยฝีมือที่เราได้เห็นจากบทบาท นิโคลัส โบรดี จากซีรีส์เรื่อง Homeland (2011-2014) ที่ทำให้เขาชนะรางวัล Emmy Awards และ Golden Globe มาแล้ว แต่เจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างถ่อมตัวว่า ผมควรทำลายภาพฮีโร่สุดโปรดนี้ด้วยการเล่นเป็นเขาไหม อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจ

ปิดท้ายกับคนที่เป็นเบอร์หนึ่งเสมอในข่าวลือเกี่ยวกับเจมส์ บอนด์ นั่นก็คือนักแสดงหนุ่ม ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) ดาราวัย 39 ปี เจ้าของบทแมดแม็กซ์คนใหม่ และเคยชิงรางวัลออสการ์มาแล้วจากบทสมทบในภาพยนตร์เรื่อง The Revenant (2015) แม้ว่าตัวเขาเองจะไม่เคยพูดถึงข่าวลือเรื่องนี้ แต่เนื่องจากข้อมูลถือเป็นความลับสุดยอดของทีมงานทุกคน งานนี้ทุกคนจึงมั่นใจว่าความเงียบของฮาร์ดี คือความเป็นไปได้มากที่สุดที่เขาจะเป็นบอนด์คนต่อไป

ติดตามข่าวสารแวดวงฮอลลิวูดที่น่าสนใจได้ในรายการ Entertainment Now วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 7.40 น. ช่อง MONO 29