Rough Night Scarlett Johansson ปาร์ตี้ชะนีป่วน สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน

10 หนังห้ามพลาดของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ก่อนไปมันกับแก๊งชะนีป่วนใน Rough Night

Home / ข่าวหนัง / 10 หนังห้ามพลาดของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ก่อนไปมันกับแก๊งชะนีป่วนใน Rough Night

ก่อนที่จะได้เห็นฝีมือการแสดงของสาว สการ์เล็ต โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ในภาพยนตร์เรื่อง Rough Night ที่จะเข้าฉายในเดือนหน้านี้แล้ว เว็บไซต์ comingsoon.net ได้รวบรวมภาพยนตร์ทั้งหมด 10 เรื่องที่เธอแสดงมาให้แฟน ๆ ได้ทบทวนกัน มาดูกันว่านักแสดงสาวแถวหน้าของวงการคนนี้เคยฝากผลงานเรื่องอะไรมาแล้วบ้าง และบอกได้เลยว่าแฟนคลับของเธอไม่ควรพลาดชมแม้แต่เรื่องเดียว

Ghost World (2001) ว่าด้วยเรื่องราวของสองสาวเพื่อนซี้ เอนิด และ รีเบกกา ที่มีทัศนคติต่อคนรอบข้างไม่ค่อยจะปกตินัก ทั้งสองคนรู้สึกเคว้งคว้างกับชีวิตหลังจากที่เรียนจบไฮสคูล และไม่รู้ว่าจะวางเส้นทางชีวิตของตัวเองอย่างไร แต่อย่างน้อยก็วางแผนไว้ว่าจะหางานทำและเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน กระทั่งทั้งสองคนได้พบเจอกับ ซีมัวร์ นักสะสมแผ่นเสียงหนุ่มที่เอนิดรู้สึกว่าเขามีทัศนคติเหมือนกับตัวเอง และทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองค่อย ๆ พัฒนาขึ้นอย่างช้า ๆ

Lost in Traslation (2003) ว่าด้วยเรื่องราวของคนที่สองคนที่ได้มาพบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น บ็อบ แฮร์ริส ดาราหนุ่มที่เดินทางมาถ่ายงานโฆษณาที่นี่ได้มาพบกับ ชาร์ลอต หญิงสาวที่ติดตามสามีที่เป็นช่างภาพมาทำงานที่นี่เช่นเดียวกัน ด้วยความเหงาของคนสองคนได้ดลบันดาลให้ทั้งคู่ได้พบเจอกัน เริ่มต้นความสัมพันธ์ และใช้เวลาท่องเที่ยวด้วยกัน จนทั้งสองคนก็ได้เข้าใจความหมายของการมีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้

Match Point (2005) ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มนักเทนนิสมืออาชีพ คริส วิลตัน ที่มองหางานใหม่เป็นผู้ฝึกสอน เขาได้รู้จักกับ ทอม เฮเวต หนุ่มฐานะดีที่มีพี่สาวชื่อ โคลเอ ซึ่งในเวลาต่อมาเธอได้ตกหลุมรักหนุ่มนักเทนนิสเข้าให้ ทว่าหนุ่มนักเทนนิสคนนี้กลับชอบคู่หมั้นสาวของ ทอม เฮเวต ที่ชื่อว่า โนลา ก่อเกิดความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงที่ฝ่ายหญิงจะต้องตัดสินใจเลือกใครสักคน

Marvel Cinematic Universe (2010-ปัจจุบัน) สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) รับบทเป็น โรมานอฟ เด็กสาวที่เกิดและเติบโตใน Red Room Academy สถานที่ที่ฝึกฝนจารชนอันดับต้น ๆ ของโลกตั้งอยู่ที่สหภาพโซเวียต โดยเธอผ่านการฝึกฝนสุดหฤโหดทุกรูปแบบจนได้รับโค้ดเนมว่า Black Widow ในเวลาต่อมาเธอได้เข้าไปโจรกรรมข้อมูลสำคัญของสหรัฐฯ ทำให้หน่วย S.H.I.E.L.D. หมายหัว และส่ง Hawkeye มาตามล่า แต่ Hawkeye กลับชักชวนให้เธอมาเข้าพวก และทั้งสองได้ออกปฏิบัติภารกิจด้วยกันในภายหลัง

Don Jon (2013) ว่าด้วยเรื่องราวของ จอน มาเตลโล หนุ่มเพลย์บอยนักรักที่ชื่นชอบการดูหนังโป๊เป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเขาได้พบกับ บาร์บารา ชูการ์แมน สาวสวยหัวโบราณที่โปรดปรานการชมภาพยนตร์รักหวานแหววเป็นชีวิตจิตใจ ความต่างสุดขั้วทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนกลายเป็นสิ่งท้าทาย เพื่อพิสูจน์เส้นทางของรักแท้ไปด้วยกัน

HER (2013) ว่าด้วยเรื่องราวของนักเขียนหนุ่ม ธีโอดอร์ ได้สั่งซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่อำนวยความสะดวกให้กับเขาได้ ในเวลาต่อมาเขาเริ่มรู้สึกผูกพันจนไม่แน่ใจว่าได้ตกหลุมรักโปรแกรมคอมพิวเตอร์นี้อยู่หรือเปล่า และความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มเปลี่ยวเหงากับเสียงสาวในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก็พัฒนาขึ้นทีละเล็กละน้อย

Under the Skin (2013) ว่าด้วยเรื่องราวของ ลอรา เอเลี่ยนสาวในร่างมนุษย์ที่ใช้เสน่ห์ยั่วยวนล่อลวงผู้ชายให้กลายมาเป็นอาหารของเธอ ทว่าการอยู่บนโลกมนุษย์นาน ๆ ทำให้เอเลี่ยนสาวตัวนี้ได้เริ่มรู้จักความเป็นมนุษย์มากขึ้น กระทั่งตัวเองได้ค้นพบ ความรู้สึก และ สัมผัส ของมนุษย์ ซึ่งเอเลี่ยนต่างดาวไม่เคยค้นพบอะไรแบบนี้มาก่อน

Lucy (2014) ว่าด้วยเรื่องราวของ ลูซี นักศึกษาสาวที่โดนแฟนหนุ่มหลอกให้มาส่งของให้กับคู่ค่าธุรกิจมืด ในเวลาต่อมาแก๊งนี้ตัดสินใจให้ลูซีกลายเป็นคนส่งของบางอย่างให้โดยยัดของสิ่งนั้นเข้าไปในร่างกาย เมื่อเธอถูกพาไปยังสถานที่ที่รับของ เธอถูกทำร้ายร่างกาย ทว่าการทำร้ายร่างกายในจังหวะนั้นทำให้ของที่อยู่ในร่างกายเธอถูกดูดซึมอยู่ในร่างกาย และสามารถเข้าถึงพลังสมองได้มากกว่ามนุษย์ปกติ ราวกับเธอมีพลังพิเศษที่สามารถทำทุกสิ่งบนโลกใบนี้ได้ตามใจปรารถนา

Hail Caesar (2016) ว่าด้วยเรื่องราวของ เอ็ดดี แมนนิกซ์ นักแก้ปัญหาประจำค่ายแคปปิตอล พิคเจอร์ส ที่มีหน้าที่ดูแลและช่วยสะสางปัญหาตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ทั้งการช่วยดูแลดาราประจำค่าย เคลียร์ประเด็นปัญหาให้กับหนังของค่าย พร้อมรับมือกับทีมงานผู้สร้างที่จัดเต็มใส่อารมณ์กันล้วน ๆ ที่สำคัญเขายังต้องแก้ปัญหากรณีนักแสดงคนดังถูกจับตัวไปเรียกค่าไถ่อีกด้วย

The Jungle Book (2016) ว่าด้วยเรื่องราวของ เมาคลี เด็กน้อยที่ถูกเลี้ยงโดยเสือดำ บาเคียรา กระทั่ง แชร์คาน เสือร้ายที่เคยโดนมนุษย์ทำร้ายจึงไม่สบายใจที่จะมีมนุษย์อยู่อาศัยในป่าแห่งนี้ เมาคลีจึงถูกขับไล่และออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ โดยได้รับคำแนะนำจาก บากีรา และหมี บาลู ระหว่างทางเมาคลีได้พบกับ คา งูเหลือมที่ดูไม่น่าไว้ใจ และคิง ลูอี ที่พยายามบังคับให้เมาคลีเปิดเผยความลับของพลังอันตรายจากดอกไม้สีแดงที่เรียกว่าไฟ

Rough Night ปาร์ตี้ชะนีป่วน เข้าฉายในไทย 27 กรกฎาคม 2017