เป็นไปตามข่าวลือ!! รอน โฮเวิร์ด ทำหน้าที่กำกับภาพยนตร์ภาคเดี่ยว ฮาน โซโล

Home / mashable, ข่าวหนัง / เป็นไปตามข่าวลือ!! รอน โฮเวิร์ด ทำหน้าที่กำกับภาพยนตร์ภาคเดี่ยว ฮาน โซโล
Christopher Miller Entertainment Han Solo Kathleen Kennedy movies Phil Lord Ron Howard Star Wars คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ ฟิล ลอร์ด รอน โฮเวิร์ด แคธลีน เคนเนดี

original by Angie Han

หลังจากข่าวการประกาศถอนตัวของสองผู้กำกับคนดัง ฟิล ลอร์ด (Phil Lord) และ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ (Christopher Miller) จากการกำกับภาพยนตร์ภาคเดี่ยวของฮาน โซโล เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา (สองผู้กำกับดังโบกมือลา ก่อนเปิดกล้องหนังเดี่ยว ฮาน โซโล) ล่าสุดก็เป็นไปตามข่าวลือว่าผู้กำกับคนใหม่ที่มาทำหน้าที่นี้ก็คือ รอน โฮเวิร์ด (Ron Howard) นั่นเอง

แคธลีน เคนเนดี (Kathleen Kennedy) ประธานลูคัสฟิล์มได้ระบุในข้อความถึงการว่าจ้าง รอน โฮเวิร์ด ว่า “ที่ลูคัสฟิล์ม พวกเราเชื่อว่าความสำเร็จของภาพยนตร์แต่ละเรื่องเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมยินดี ขณะที่เรากำลังเดินหน้านำพาเรื่องราวมหากาพย์ที่ จอร์จ ลูคัส ได้สร้างไว้เมื่อสี่สิบปีที่แล้ว และเพื่อสิ่งนั้น พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเหลือเกินที่จะประกาศว่า รอน โฮเวิร์ด จะก้าวเข้ามาทำหน้าที่สานต่อเรื่องราวภาพยนตร์ภาคเดี่ยวของ ฮาน โซโล พวกเรามีสคริปต์เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ พร้อมทั้งนักแสดงและทีมงานที่ยอดเยี่ยม และคำสัญญาที่จะสร้างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ออกมา การถ่ายทำจะดำเนินต่อในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้”

ภาพยนตร์ภาคเดี่ยวของฮาน โซโล มีกำหนดวางแผนเข้าฉายในสหรัฐฯ วันที่ 25 พฤษภาคม 2018

ดูบทความต้นฉบับ : Ron Howard will direct the ‘Star Wars’ Han Solo spinoff