ฮิวจ์ แจ็กแมน เชิญทุกท่านพบกับโชว์ที่ดีที่สุดของเขา ในตัวอย่างแรก The Greatest Showman

Home / ข่าวหนัง / ฮิวจ์ แจ็กแมน เชิญทุกท่านพบกับโชว์ที่ดีที่สุดของเขา ในตัวอย่างแรก The Greatest Showman
Michelle Williams Rebecca Ferguson The Greatest Showman Zac Efron Zendaya มิเชล วิลเลียมส์ รีเบ็กกา เฟอร์กูสัน เซ็นดายา แซ็ก เอฟรอน โชว์แมนบันลือโลก

ลืมภาพ ฮิวจ์ แจ็กแมน (Hugh Jackman) หน้าเข้ม ตัวเต็มไปด้วยเลือด และกรงเล็บสุดแหลมคมจากภาพยนตร์เรื่อง Logan ไปได้เลย มาดูบทบาทชายหนุ่มวาทะดีในตัวอย่างภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่องล่าสุด The Greatest Showman โชว์แมนบันลือโลก ที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ดูกันแล้ว บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่โดนบริษัทเลย์ออฟ ในวันที่ดูเหมือนจะสิ้นไร้ไม้ตอกนั้น เขาได้ค้นพบหนทางให้กับชีวิตใหม่ตัดสินใจจะเปิดการแสดงที่ไม่เหมือนใคร และได้ชักชวนผู้คนมาเข้าร่วมการแสดงของเขาด้วย เพื่อให้เป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นมา

ภาพยนตร์ยังได้นักแสดงนำแถวหน้าของฮอลลิวูดตบเท้ามาร่วมสร้างสีสันอย่างคับคั่ง อาทิ แซ็ก เอฟรอน (Zac Efron), รีเบ็กกา เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson), เซ็นดายา (Zendaya), มิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams)

The Greatest Showman โชว์แมนบันลือโลก โชว์แมนบันลือโลก ว่าด้วยเรื่องราวของแรงบันดาลใจจากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ พี.ที. บาร์นัม (P.T. Barnum) ถ่ายทอดเรื่องราวของคนช่างฝันที่มาจากศูนย์ และได้สร้างการแสดงอันชวนตะลึกจนสร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลก

The Greatest Showman โชว์แมนบันลือโลก เข้าฉายในไทย 28 ธันวาคม 2017