Love Syndrome ส่มภัคเสี่ยน หม่ำ จ๊กมก โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

โตโน่ ไม่กดดันเล่นหนังส่มภัคเสี่ยน ต้องได้ร้อยล้าน!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โตโน่ ไม่กดดันเล่นหนังส่มภัคเสี่ยน ต้องได้ร้อยล้าน!

ทำอะไรก็เป็นที่จับตามองไปทุกเสียทุกเรื่อง สำหรับ หนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังจากเล่นหนังเรื่องแรก Love syndrome รักโง่ๆ ไปเมื่อปี 2013 ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จด้านรายได้มากนัก พอมาเล่นหนังเรื่องล่าสุดอย่าง ส่มภัคเสี่ยน ที่ได้ร่วมงานกับตลกลูกอีสาน หม่ำ จ๊กมก เป็นครั้งแรก อีกทั้งหลายคนก็มองว่าด้วยดีกรีความฮอตของหนุ่มโตโน่ ในขณะนี้ที่มีทั้งละครที่เป็นกระแสแฟนคลับชื่นชอบเป็นอย่างมาก จึงคาดหวังว่าเล่นหนังเรื่องจะต้องได้ 100 ล้าน แต่เจ้าตัวก็ไม่กดดัน เพราะเชื่อว่าทั้งการเล่นละครหรือหนังก็จะทำให้เต็มที่ที่สุดและอยากให้คนดูมีความสุขก็พอแล้ว

โดยหนุ่มโตโน่ เผยว่า “ได้พูดภาษาอีสานทั้งเรื่องก็ดีใจแล้วได้มาถ่ายสถานที่จริงด้วย ตัวเราเองอยากทำให้สะท้อนความเป็นมาของคนอีสานอยู่แล้ว อยากให้คนไทยได้ดูหนังอีกรูปแบบหนึ่งที่เราไม่เคยได้ทำ ก็ตื่นเต้นแล้วก็ดีใจ จริงๆ พูดอีสานได้อยู่ พอมันได้ใช้ทั้งเรื่อง บางทีมันก็มีบ้างที่ตก ก็ได้พี่หม่ำมาเป็นโค้ช คอยพูดเวลาที่เราพูดไม่ชัด พี่หม่ำก็เคยบอกว่าคำนี้มันต้องพูดยังไง มุกสดเยอะมาก ต้องเตรียมสมองดีๆ เพราะว่าในแต่ละซีนแต่ละฉากมันเพิ่มเข้ามาตลอด มันไม่เป็นไปตามบท พี่หม่ำนึกอะไรออกก็จะใส่เข้ามา เราก็มีหน้าที่รับสารจากพี่หม่ำมา แล้วถ่ายทอดมาเป็นตัวละคร ทำการบ้านเยอะเหมือนกัน

การเตรียมตัวก็เตรียมในเรื่องของคาแรกเตอร์ของเสี่ยนที่เป็นคนยังไง ทรงผมแบบไหน ลักษณะนิสัยเป็นยังไง อดีตของตัวละครตัวนี้เป็นยังไง แต่เรื่องของมุกสดมันเตรียมตัวไม่ได้ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเจออะไรในแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับพี่หม่ำเลย ก็ทันมุกอยู่ กดดันเรื่องเล่นหนังแล้วต้องร้อยล้านไหม ไม่กดดัน เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นละครหรือหนังเราก็จะทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ โดยที่ความตั้งใจของเราก็คืออยากให้คนดูมีความสุข ถ้าทำเต็มที่แล้วก็อยู่คนดูแล้วว่าแฟนๆ จะชอบไหม”

ส่มภัคเสี่ยน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 31 สิงหาคมนี้

สาวๆ เตรียมกรี๊ด โตโน่ ชิมลางหนังอีสานเรื่องแรกใน “ส่ม ภัค เสี่ยน”

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน

หม่ำ หนุน เอ็ม กำกับหนังเรื่องแรกใน ส่มภัคเสี่ยน

เอ็ม ห่วงพ่อหม่ำ เรื่องสุขภาพ อยากให้งดดื่มน้อยลง