15+ IQ กระฉูด บอลลูน พินท์สุดา ตันไพเราะห์ ผีตุ๋มติ๋ม สยิว

เน็ตไอดอลในตำนานคืนชีพ! บอลลูน ขอทวงคืนบัลลังก์ความเซ็กซี่ใน 15+ ไอคิวกระฉูด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เน็ตไอดอลในตำนานคืนชีพ! บอลลูน ขอทวงคืนบัลลังก์ความเซ็กซี่ใน 15+ ไอคิวกระฉูด

ห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์ไปนานเลยทีเดียว สำหรับ บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ เน็ตไอดอลในตำนานที่เรียกว่าเป็นรุ่นบุกเบิก มีโอกาสได้เจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ 15+ ไอคิวกระฉูด ซึ่งเป็นการกลับมาลงจอเงินอีกครั้ง หลังจากที่แสดงภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ผีตุ๋มติ๋ม (2009) และเป็นการหวนคืนบทภาพยนตร์แนวเซ็กซี่น่ารัก ซึ่งเจ้าตัวเคยฝากผลงานไว้ในเรื่องสยิว (2003) อีกด้วย

บอลลูนเผยถึงการกลับมาเล่นหนังคราวนี้ว่า “พี่ไก่ติดต่อมาว่ามีภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นไหม บทเป็นเหมือนตัวเราที่เป็นไอดอลของเด็กๆ เราก็คิดว่าน่าสนใจ เพราะจริงๆ เราก็อยากเล่นหนังกับพี่ไก่กับบรรณอยู่แล้ว เพราะหนังเรื่องแรกก็เล่นกับบาแรมยู เราทำงานกันน่ารัก อยู่กันแบบครอบครัว แต่ละคนที่ทำงานด้วยกันตั้งแต่เรื่องแรก คือตั้งแต่ 10 กว่าปี มีแต่คนหน้าเดิมที่เราทำงานกันแบบครอบครัว จริงๆ เรื่องสยิวก็คล้ายๆ แบบนี้ ทะลึ่งนิดๆ แต่คาแร็กเตอร์แต่ก่อนจะเป็นรักวัยใสมุ้งมิ้ง แต่พอตอนนี้เราเล่นเป็นอาอี๊ คือคาแร็คเตอร์จะต่างกันมาก จะเป็นผู้ใหญ่ที่คอยสอนน้องๆ สอนหลานในเรื่องเพศ เรื่องปัญหาต่างๆ ส่วนเรื่องการทำงานตอน 10 ปีที่แล้วกับตอนนี้ไม่แตกต่างอะไรเลย ในกองถ่ายทุกคนน่ารักมาก เหมือนเราย้อนเวลากลับไป ณ ตอนนั้นที่เราเข้ามาทำงานใหม่ๆ ตอนนี้มีนิตยสารติดต่อมา แต่ว่าเรายังไม่ได้โอเค เพราะว่าช่วงนี้ยังไม่ได้หุ่นดี มีโทรมาแต่ว่ายังไม่ได้รับปากอะไร”

นอกจากนั้นสาวบอลลูนยังได้อัพเดทชีวิตส่วนตัวว่า “ตอนนี้เปิดบริษัทของตัวเองที่ทำเกี่ยวกับอีเว้นท์ เป็นพวกออแกไนซ์ ในเรื่องความรักตอนนี้ก็แห้งสุดๆ เลย แต่ก่อนที่ตอบว่าไม่มีใครอาจจะมีอยู่บ้าง แต่ว่าตอนนี้คือไม่มีจริงๆ ที่จริงถึงเวลาที่เราจะมีใครหรือว่ามีครอบครัวได้แล้ว อย่างน้องชายแฟนก็เพิ่งคลอดลูกไป เราก็เลยรู้ว่าเขาเด็กกว่าเราตั้งเยอะ แต่เขามีครอบครัวแล้ว เราก็เลยคิดว่าถ้าไม่แต่งงานตอนนี้ เราจะมีลูกตอนอายุเท่าไหร่ แล้วลูกเราจะเป็นยังไง คือเริ่มแก่ลงแล้ว ตอนนี้ไม่ได้คบกับใครเลย อยากมีเหมือนกัน ที่เคยมีเข้ามาก็เคมีไม่ตรงกัน เหมือนคบกันไปแล้วเปลี่ยนสถานะ ไม่ใช่แบบที่เราต้องการ เรื่องความรักไม่ได้ปิดใจเลย มันถึงเวลาแล้ว พอถึงตอนนี้อยากมีก็ไม่มี”

ทิ้งท้ายด้วยผลงานล่าสุด “ฝากด้วยนะคะกับเรื่อง 15+ ไอคิวกระฉูด ได้กลับมาเล่นเรื่องนี้ก็ดีใจมากค่ะ บาแรมยูร่วมกับสหมงคลด้วย ก็เป็นเหมือนจุดกำเนิดของเราในวงการบันเทิง อยากให้ทุกคนเข้ามาดูกันเยอะๆ เพราะว่าน้องทุกคนเต็มที่กันมาก เก่งมาก แล้วผู้กำกับก็สนุกสนานกันมาก”

15+ ไอคิวกระฉูด มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 3 สิงหาคมนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์ 15+ ไอคิวกระฉูด

LIVE บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ 15+ ไอคิวกระฉูด

สหมงคลฯ เปิดตัวหนังวัยรุ่น” 15+ ไอคิวกระฉูด” สะกิดเรื่องเพศศึกษา