Kei Inoo Mackenyu Mei Nakano Mizuki Yamamoto Peach Girl มิซึกิ ยามาโมโตะ เคย์ อิโนโอะ เธอสุดแสบ ที่แอบรัก เมอิ นากาโนะ แมคเคนยู

4 นักแสดงนำ 4 คาแรกเตอร์ ที่จะทำให้หัวใจสุดเพ้อเป็นสีลูกพีชใน Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรัก

Home / ข่าวหนัง / 4 นักแสดงนำ 4 คาแรกเตอร์ ที่จะทำให้หัวใจสุดเพ้อเป็นสีลูกพีชใน Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรัก

หลังจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง Let’s Go Jets! ที่ค่ายสหมงคลฟิล์มนำเข้ามาฉายในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาผ่านพ้นไป ก็เว้นระยะให้คอภาพยนตร์ญี่ปุ่นได้หายใจหายคอกันเล็กน้อย ก่อนจะส่งภาพยนตร์รักใส ๆ เรื่องใหม่ช่วงวัยว้าวุ่น Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรัก เข้ามาทำให้โลกของแฟนภาพยนตร์เป็นสีชมพู ก่อนที่จะไปชมเรื่องราวแบบเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์นั้น มาทำความรู้จักกับสี่นักแสดงนำของเรื่องกันก่อนดีกว่า

หล่อตะลึงพึ่งพาได้ โทจิ รับบทโดย แมคเคนยู (Mackenyu)

แมคเคนยู เป็นนักแสดงที่มีนิสัยเข้ากับคนง่ายเพราะเติบโตที่อเมริกา สนิทกับทุกคนในกองถ่ายตั้งแต่ ผกก. จนถึง คนเสิร์ฟน้ำ ด้วยความเป็นธรรมชาติของเขาทำให้เขาได้รับบทตัวละครที่ใคร ๆ ต่างก็เอาใจช่วย ตอนที่ได้เจอกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Peach Girl ครั้งแรก ประโยคแรกที่แมคเคนยูพูดกับ โปรดิวเซอร์ก็คือ “เจ็บใจจัง จริง ๆ โทจิเหมาะกับโมโมะจังมากที่สุดไม่ใช่หรือครับ” เพราะเริ่มพูดด้วยความรู้สึกตัวเองออกมาตรง ๆ เขาเลยถ่ายทอด ความจริงใจในบทบาทของโทจิออกมาได้เป็นอย่างดี

แมคเคนยูบอกว่าสำหรับตัวเขาแล้ว ฉากที่ยากที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือฉากจูบ เพราะเขาเป็นคนหัวเราะง่าย จึงมักขำออกมาก่อนทำให้ ผกก. ต้องสั่งเทกในฉากนี้


สาวแสบหัวใจพีช โมโมะ รับบทโดย มิซึกิ ยามาโมโตะ (Mizuki Yamamoto)

ในบรรดา 4 นักแสดงนำของภาพยนตร์ Peach Girl มิซึกิถือว่ามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุดใน 4 คน แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวว่าตัวเองเก่งที่สุด “ฉัน อิโนโอะ แมคเคนยู และ นากาโนะพวกเราทั้งสี่คนสนิทกันมาก มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ นั่นทำให้พวกเราสนุกมากที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกัน และฉันอยากกลับมาร่วมงานกับพวกเขาอีก” มิซูกิ กล่าว

สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากเรื่องรักอลวนแล้ว สำหรับฉันฉากที่แสดงยากคือฉากที่ต้องร้องไห้อย่างหนักกลางสายฝนที่ตกหนักตอนกลางคืน รวมถึงฉากที่ต้องโหนสลิงและตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 ของโรงพยาบาล ฉากนี้ถือว่าโหดมาก ทีมงานทุกคนดูกังวล แต่เพื่อไม่ให้ทีมงานเป็นห่วง ฉันจึงตัดสินใจบอกพวกเขาไปว่าฉันเคยโหนสลิงมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ “ตกลงมาบ่อยแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วง” แล้วก็แสดงท่าทางไม่วิตกกังวลใด ๆ แค่นี้ฉากยาก ๆ ก็จะผ่านไปได้


หัวเห็ดจอมเจ้าชู้ ไคริ รับบทโดย เคย์ อิโนโอะ (Kei Inoo)

ถือเป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกและไม่ใช่งานที่ง่ายเลย จนเจ้าตัวยอมรับว่าบทบาทการเป็นนักร้องและนักแสดงนั้นแตกต่างกันมากทีเดียว แต่ด้วยบุคลิกขี้เล่น เขาสามารถเข้าถึงคาแรกเตอร์สุดแนวของตัวละครได้อย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ โดยเฉพาะฉากทะเล้นแสดงผ่านฉลุย แต่พอถึงฉากดรามาที่ต้องแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา เขาต้องผ่านการเทกนับ 10 ครั้ง โดยเฉพาะฉากที่ต้องทะเลาะกับพ่อ แม้ว่าตอนซ้อมจะสามารถเข้าถึงบทจนต้องร้องไห้โฮออกมา แต่ตอนแสดงจริงกลับร้องไม่ออกเสียอย่างนั้น ฉากร้องไห้จึงถือเป็นฉากที่หินที่สุดในหนังเรื่องนี้

นอกจากเรื่องการแสดงแล้ว อิโนะโอยังแลกเปลี่ยนไอเดียการแต่งกายของตัวละครไคริกับสไตล์ลิสต์อีกด้วย เพราะเขาอยากให้ตัวเองแสดงบทนี้ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ชุดนักเรียนที่โมโมะกับไคริใส่ไปโรงเรียนนั้นคือของจริงทั้งหมด โดยได้เตรียมไว้ให้กับทุกตัวละครไม่ว่าจะเป็นเสื้อคาร์ดิแกน เสื้อกั๊ก ของจุกจิกเล็กน้อย ซึ่งสไตล์ลิสต์ นิอิซากิ มิโนริ ก็ได้จัดชุดที่เตรียมเอาไว้ก็เข้ากันกับทุก ๆ ตัวละคร ถึงขั้นที่ มิซึกิ ยามาโมโตะ กล่าวชมเสื้อฮู้ดของอิโนโอะ เคย์ ว่าแสดงถึงตัวนักแสดงได้ดีทีเดียว


สวยดีออก ซาเอะ รับบทโดย เมอิ นากาโนะ (Mei Nakano)

เมอิ นากาโนะ สาวสวยลุคคาวาอีที่ตัวจริงแสนจะเรียบร้อย ต้องพลิกบทมาเป็น ซาเอะ สาวสวยที่ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ขี้อิจฉา และชอบแย่งของของคนอื่น เธออิจฉาผู้หญิงทุกคนไม่เว้นแม้แต่ โมโมะ เพื่อนสนิทของตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่า ฉากที่ยากที่สุดสำหรับเธอเป็นฉากที่เธอต้องพยายามหลอกล่อและเข้าหาโทจิบนเตียงในห้องพยาบาล เพื่อให้โมโมะเข้าใจผิด “ฉากนี้แสดงยาก เพราะแมคเคนยูเอาแต่หัวเราะอยู่ตลอดเวลา กว่าจะถ่ายได้ต้องถ่ายทำกันหลายเทกอยู่”

เตรียมพบกับพวกเขาทั้งสี่คนที่จะมาสร้างสีสันให้วันแห่งความรักในรั้วโรงเรียนของใครหลายคนกลับมาให้นึกถึงกันอีกครั้ง

Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรัก เข้าฉายในไทย 17 สิงหาคม 2017