Spider Man: Homecoming ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ทอม ฮอลแลนด์ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

กระหึ่มทั้งห้าง บอย-ต่อ ร่วมเปิดตัวงานรอบสื่อ Spider-Man: Homecoming

Home / ข่าวหนัง / กระหึ่มทั้งห้าง บอย-ต่อ ร่วมเปิดตัวงานรอบสื่อ Spider-Man: Homecoming

เปิดตัวไปอย่างเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานกาล่าฯ เปิดตัวภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล โดยได้ 2 หนุ่ม ซุปตาร์สุดฮอต บอย ปกรณ์ และต่อ ธนภพ มาร่วมการเปิดงานอีกด้วย เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่และความคึกคักให้กับวงการหนังบ้านเราอีกครั้ง

ภายในงานได้ คุณรชต ธีระบุตร กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประเทศไทย พร้อมด้วยคุณดุจดาว พรหโมบล ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาด 2 ผู้บริหารจากค่ายหนังคุณภาพ ผู้กลับมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่กับงานคืนสู่เหย้าของเหล่าสาวกสไปเดอร์แมน เดี่ยว–สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล พิธีกรมาดเนี้ยบสุดหล่อ รับหน้าที่พิธีกร การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนและที่สำคัญงานการเปิดตัวในวันนี้ด้วยแล้ว ถือว่านี่คือความสุดยอดภาพยนตร์ Spider-Man: Homecoming สไปเดอร์แมนจะได้กลับคืนไปสู่จักรวาลมาร์เวล เพื่อพบเจอกับซูเปอร์ฮีโร่ใน ดิ อเวนเจอร์ส จากตัวอย่างภาพยนตร์นั้น เรียกได้ว่าทำให้แฟนๆ เร่งวันคืนอยากจะชมแทบใจจะขาด และพลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว ภาคนี้เขามาแพ็คคู่ 2 ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนไทยและคนทั้งโลก “สไปเดอร์แมนและไอรอนแมน” จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นความบันเทิงที่ยกกำลังสอง เพิ่มความสุข ความสนุกกันแบบเต็มอิ่ม

เมื่อเล่าถึงความพิเศษของหนังเรียกน้ำย่อยแล้ว เดี่ยวบอกวันนี้ไม่ได้มาคนเดียว มาพร้อมหล่อรุ่นใหญ่เพื่อมาตามหา สไปเดอร์แมน พูดแค่นั้นเเสียงกรี๊ดก็ดังลั่นฮอลล์กระหึ่มไปทั้งห้าง “โทนี่ สตาร์ค” ก็เดินออกมาด้วยร่างอันสูงยาว โคตรเท่ ผู้ที่อยู่ใต้หน้ากากไอรอนแมนก็คือเกรียนตัวพ่อ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และไม่แพ้กันเลยเสียงกรี๊ดมาอีกครั้ง เมื่อทุกคนได้ชมโชว์เปิดตัวจาก “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่จะมาช่วยหาสไปเดอร์แมน จากนั้นเป็นโชว์จากสไปเดอร์แมนต่อสู้กับเหล่าร้าย และปล่อยใยคลุมในงาน จากนั้นทั้ง 3 หนุ่มก็ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: Homecoming รวมถึงความพิเศษที่ไม่ธรรมดา ปิดท้ายด้วยการมอบของรางวัลให้ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกทั้ง 3 ท่าน

 

Spider-Man: Homecoming เข้าฉายในไทยวันที่ 6 กรกฎาคมนี้
เปิดตัว “Spider-Man : Homecoming” อย่างยิ่งใหญ่