คีซี อรัญญาดา ไชยพรม บุญศรี ยินดี สาวมาด เมกะแดนซ์ อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร อีปึก อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา เบญจา อาร์สยาม

ไทบ้านคับคั่ง! ให้กำลังใจสาวมาด เมกะแดนซ์ ในงานรอบสื่อ อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไทบ้านคับคั่ง! ให้กำลังใจสาวมาด เมกะแดนซ์ ในงานรอบสื่อ อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา

ผ่านพ้นกันไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา ซึ่งภายในงานมีแฟนคลับของ สาวมาด เมกะแดนซ์ มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างมากมาย และได้มีการจัดแสดงโชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา โดย น้องคีซี อรัญญาดา ไชยพรม ผู้รับบทเป็นอีปึกในวัยเด็ก ต่อมาจึงเป็นการร้องเพลง อีปึก โดย เบญจา อาร์สยาม จากนั้นผู้กำกับ กรุง สุขสันต์ นำนักแสดง เบญจา อาร์สยาม, อาร์ตี้ ธนฉัตร และยายแดง บุญศรี ยินดี ร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลในในการทำภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเป็นกันเอง

โดยผู้กำกับเล่าถึงสาเหตุที่ต้องออกมาทำภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพราะว่าอยากจะให้เป็นข้อเตือนใจให้กับทุกคนที่กำลังท้อแท้สิ้นหวัง ให้ดูชีวิตของ สาวมาด เมกะแดนซ์ ไว้เป็นตัวอย่าง ไม่ว่าจะล้มซักกี่ครั้งก็สามารถลุกขึ้นได้ เพียงแค่ไม่ท้อถอย

อีปึก อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา ว่าด้วยเรื่องราวของ สาวมาด เมกะแดนซ์ ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของวัยเรียน จุดเปลี่ยนของชีวิตในก้าวแรกที่เดินบนเส้นทางสายดนตรี จวบจนนาทีที่ป่วยหนักจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ด้วยอาการครรภ์เป็นพิษอย่างรุนแรง ทำให้ความดันโลหิตสูงจนเลือดออกไปทับก้านสมอง ได้สามีสุดที่รัก กรุง สุขสันต์ มานอนเฝ้าดูอาการโดยไม่เคยทิ้งไปไหน และยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ภรรยากลับมามีชีวิตที่แข็งแรงอีกครั้ง และเชื่อว่าเป็นการเกิดปาฏิหาริย์จากพญานาคที่มาช่วยให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

อีปึก อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 13 กรกฎาคมนี้

สัมภาษณ์ ผู้กำกับและนักแสดงภาพยนตร์ อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา