15+ ไอคิวกระฉูด ดีดี จิรกิตติ์ บอลลูน พินท์สุดา ตันไพเราะห์ พลอย ศรนรินทร์ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ยูโร ธนเศรษฐ์ อิงแลนด์ ลิตา จันทร์วราภา

งานแคปก็มา เปิดวาร์ปฉากเสียว 15+ ไอคิวกระฉูด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / งานแคปก็มา เปิดวาร์ปฉากเสียว 15+ ไอคิวกระฉูด

เปิดตัวพร้อมกับปล่อยตัวอย่างหนังสุดทะลึ่งออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 15+ ไอคิวกระฉูด ที่เล่นเอาโซเชียลแตกหื่นตื่นกันทันที จะไม่สะดุ้งกับความหื่นได้ยังไง เมื่อแต่ละฉากที่ปล่อยออกมาเล่นเอาเสียววาบกันเลยทีเดียว ไปดูกันว่ามีฉากไหนบ้างที่ไปกระตุกต่อมฮากระฉูดหื่นกระจาย ไปชมกันเลย

“จิ๋มทำมือ” – เราเชื่อว่าคุณและแก๊งเพื่อนคุณต้องเคยเล่นแบบนี้แน่นอน

เขาบอกว่าผู้ชายจะคิดเรื่อง “เซ็กส์” ทุกๆ 52 วินาที ส่วนผู้หญิงคิดแค่วันละ 1 ครั้ง คุณว่าจริงมั้ย

ความวิทย์ฯ นี้ได้แต่ใดมา แล้ว “Microspore to Ovule” มันแปลว่าไรอะ เด็กสายศิลป์งงเด้ งงเด้ รอไปฮากระจายสายวิทย์ให้หลอดทดลองแตกกันไปเลย

เรียกว่าเป็นมุกตลกโดนใจมากที่สุดในตัวอย่างนี้เลยก็ว่าได้กับ “มุกมะม่วงมาก” ทั้งความหมาย, จังหวะมุก, การแสดงและสำเนียงดีออกของ “พลอย ศรนรินทร์” ที่ฮาเป๊ะมาก

ภารกิจฮาหื่นนี้ต้องอาศัยกลเม็ดเด็ด “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” ที่เล่นเอาผู้ชมสะดุ้งซี้ดกันเป็นแถว

“อยากเกิดเป็นพลอย” กันใหญ่เลยกับอีกหนึ่งฉากฮาโดนใจ แล้วอะไรยังไงทำไมยอร์ชต้องโดนเช็กของจนเสียวไปตามๆ กันแบบนี้ ไปรอดูเฉลยกันในโรงได้เลย

อีกหนึ่งฉากว้าวในตัวอย่างกับ “เน็ตไอดอลรุ่นแรก” คัมแบ็กใสใสจ้า ถือเป็นการกลับมาแสดงหนังครั้งแรกในรอบ 8 ปีของ “บอลลูน-พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์” ที่การันตีความเซ็กซี่ไม่มีตกแน่นอน

แคปภาพกันสนั่นกับฉาก “เป้าตุง” งานนี้ไม่รู้สามหนุ่มสุดเนิร์ดจะต้องไปเตะบอลกันทั้งทีมเลยหรือเปล่า เอาเป็นว่าในหนังฮาลั่นกว่านี้แน่นอน

15+ ไอคิวกระฉูด เข้าฉายในไทย 3 สิงหาคม 2017

LIVE บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ 15+ ไอคิวกระฉูด

สหมงคลฯ เปิดตัวหนังวัยรุ่น” 15+ ไอคิวกระฉูด” สะกิดเรื่องเพศศึกษา