47 Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก ออม-สุชาร์ เต้ย จรินทร์พร

หลอนแค่ไหนตามไปฟัง! เต้ย-ออม เปิดประสบการณ์สุดระทึกที่เกิดในกองถ่าย

Home / ข่าวหนัง / หลอนแค่ไหนตามไปฟัง! เต้ย-ออม เปิดประสบการณ์สุดระทึกที่เกิดในกองถ่าย

เรียกว่าเป็น 2 สาวที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันตลอด สำหรับ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และออม สุชาร์ มานะยิ่ง ล่าสุดได้เจอทั้งคู่ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก ณ ลานอินฟินี้ตี้ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยทั้ง 2 สาวได้เล่าประสบการณ์สุดระทึกที่เคยเจอในกองถ่าย งานนี้จะหลอนแค่ไหนไปฟังกันเลย

หนังที่ชอบไหม เรื่องอะไร
ออม : ล่าสุดไปดูเรื่องนี้มา 47 ดิ่งลึกเฉียดนรกมา ชอบมากค่ะ ดูแล้วยกขา
เต้ย : ดูแล้วจิกแขนกันอยู่อย่างนี้

มีประสบการณ์ระทึกขวัญในกองถ่ายไหม
ออม : นึกถึงหนังผี ตอนนั้นไปถ่ายเรื่องฮาชิมะโปรเจคค่ะ ต้องเข้าไปในเกาะที่ร้างมาก แต่พวกเราที่เป็นนักแสดง แล้วออมแยกไปปัสสาวะคนเดียวในกอง
เต้ย : ที่นั่นไม่มีห้องน้ำเหรอคะ
ออม : ไม่มี เราก็ต้องไปเข้ามุมในเกาะ พอตอนขากลับเราก็เดินอยู่ในตึก แล้วเราหากองไม่เจอ ทำยังไงก็ไม่เจอ น้ำตาก็จะไหลอยู่แล้ว มีเรากับล่ามที่เป็นคนญี่ปุ่น พอเดินไปแต่ละห้องมันก็จะมีร่องรอยคนที่อพยพไปแล้ว แต่ก็ยังมีหม้อหุงข้าว ตู้เย็น มันเป็นโมเม้นท์ที่เราไม่ได้เจออะไรนะ แต่เรารู้สึกว่ามันหลอน ทำยังไงเราก็หาทีมเราไม่เจอ ก็ประมาณครึ่งชั่วโมง เดินวนชั้น 1 ชั้น 2 อยู่อย่างนั้น”
เต้ย : ของเต้ยก็ถ่ายละครเรื่องห้องหุ่น แล้วก็เจออุบัติเหตุแต่ว่ามันเกิดขึ้นกับคนอื่นในกอง ห้องหุ่นมันเป็นละครผีอยู่แล้ว ก็มีคนเจอนู้นเจอนี่บ้าง แล้วมีช่างไฟโดนไฟตกใส่หัวเลือดออก แค่นี้มันก็รู้สึกว่าน่ากลัวแล้ว จริงๆ ไม่อยากให้เกิดอะไรแบบนี้ แล้วก็มีรถคว่ำในกอง มีหลายอย่างที่เกิดขึ้น
ออม : ต่อไปเราถ่ายละครผีเหมือนกัน เราจะต้องเตรียมตัวไหว้ดีๆ

สุดท้ายฝากถึงหนัง 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก
เต้ย : ฝากด้วยกับหนัง 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก หรือ 47 Meters Down มันเป็นหนังที่อินเทนซ์มากเหมือนกัน เวลาดู เกร็งเครียด ไม่รู้ว่าเขาจะเอาตัวรอดจากการที่อยู๋ใต้น้ำนั้นได้ยังไง
ออม : อย่างตอนเราแค่ดูเทรเลอร์ เฮ้ยแบบ เพราะเราเป็นคนที่ดำน้ำไง ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ที่มันเกินคาดเดาจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนไปดูนะคะ ตอนนี้ก็ทุกโรงภาพยนตร์แล้ว อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

47 Meters Down 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก เข้าในฉายในไทย 13 กรกฎาคม 2017

LIVE บรรยากาศงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก (47 Meters Down)