15+ ไอคิวกระฉูด ดีดี จิรกิตติ์ บอลลูน พินท์สุดา ตันไพเราะห์ พลอย ศรนรินทร์ ยอร์ช ยงศิลป์ ยูโร ธนเศรษฐ์ อิงแลนด์ ลิตา จันทร์วราภา

เรื่องทะลึ่งสบายอยู่แล้ว!! ยอร์ช ยงศิลป์ เล่น 15+ ไอคิวกระฉูด ไม่กดดัน จัดเต็มฉากทะลึ่งตึงตังเพียบ

Home / ข่าวหนัง / เรื่องทะลึ่งสบายอยู่แล้ว!! ยอร์ช ยงศิลป์ เล่น 15+ ไอคิวกระฉูด ไม่กดดัน จัดเต็มฉากทะลึ่งตึงตังเพียบ

กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงหนุ่มคนล่าสุดที่หลายคนกำลังจับตามองอยู่ในเวลานี้ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตตานนท์ ในวัยแตกเนื้อหนุ่มฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ก็ได้รับบทเป็นพระเอกภาพยนตร์เรื่องแรกของชีวิตในภาพยนตร์เรื่อง 15+ ไอคิวกระฉูด ที่มีเนื้อหาทะลึ่งตึงตังน่ารักสมวัยอยากรู้อยากเห็นแทบทุกเรื่อง ด้วยการรับบทเป็นเด็กเนิร์ดชื่อ ฉลาดเลิศ ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวลามกนิด ๆ ติดเรตหน่อย ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่นยากกว่าละครที่เน้นอารมณ์ดรามาหรือเปล่า

ในเรื่องผมก็รับบทเป็น ‘ฉลาดเลิศ’ เด็กนักเรียน ม.ปลายเนิร์ด ๆ ดูสุภาพเรียบร้อย จะเก่งการทดลองทางวิทยศาสตร์ คือคิดเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องง่าย ๆ ได้ง่าย แต่ประสบการณ์ชีวิตจะไม่ค่อยมี เรื่องเพศศึกษานี่จะไม่รู้เรื่องไม่ประสีประสาเลย แต่ด้วยภารกิจพิชิตใจสาวก็เลยต้องไปเกี่ยวข้องกับแผนการหื่น ๆ ฮา ๆ ของแก๊งเพื่อนซี้ที่ช่วยกันคิดแบบที่ไม่มีใครเขาคิดกัน ซึ่งความสนุกวายป่วงมันก็เลยเริ่มจากจุดนี้ครับ

บทนี้มันค่อนข้างจะติดเรตนิดนึง แต่โดยรวมแล้วเป็นบทที่ท้าทายดีกับการเล่นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรก ก็ไม่กดดันเท่าไรนะครับ เพราะมันเป็นคาแรกเตอร์วัยเราที่อยากรู้อยากเห็นเหมือนกัน ความทะลึ่งในเรื่องมันก็เป็นไปตามบทครับ ทุกคนเล่นเข้าขาสนุกสนานกันมากครับ ผมเองก็ชอบนะครับ มันฮาดี เล่นแล้วไม่เครียด แต่มันก็อาจจะมีเขิน ๆ หน่อย เช่น ฉากกระโปรงครูฝึกสอนเปิดงี้, ฉากนัดสาวไซด์ไลน์มาหางี้, ฉากเป้าตุงกันเป็นแถวงี้ และก็มีอีกหลาย ๆ ฉากครับ เป็นฉากทะลึ่งน่ารัก ๆ ครับ ก็ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน สนุกดีครับ เล่นดรามายากกว่าเยอะครับ ทะลึ่งนี่สบายอยู่แล้ว (หัวเราะ)

แหม แหม แหม เรื่องทะลึ่งนี่เข้าทางแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าน้องยอร์ชเล่นเป็นคาแรกเตอร์ตัวนั้น หรือเล่นเป็นตัวเองกันแน่ แฟนคลับน้องยอร์ชก็อย่าลืมเข้าไปส่องเป้า เอ้ย เข้าไปเอาใจช่วยหนุ่มน้อยในผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก 15+ ไอคิวกระฉูด กันด้วย

15+ ไอคิวกระฉูด เข้าฉายในไทย 3 สิงหาคม 2017