นิโคลัส ฮอลต์ เป็น เจ.ดี. ซาลิงเจอร์ ผู้เขียน The Catcher in the Rye ในตัวอย่างแรก Rebel in the Rye

Home / ข่าวหนัง / นิโคลัส ฮอลต์ เป็น เจ.ดี. ซาลิงเจอร์ ผู้เขียน The Catcher in the Rye ในตัวอย่างแรก Rebel in the Rye
J.D. Salinger Nocholas Hoult Rebel in the Rye The Catcher in the Rye นิโคลัส ฮอลต์

ปล่อยตัวอย่างมาให้ชมกันแล้ว สำหรับ Rebel in the Rye ภาพยนตร์แนวดรามาอัตชีวประวัติเรื่องของนักเรียนชื่อดัง J.D. Salinger รับบทโดย นิโคลัส ฮอลต์ (Nocholas Hoult) ผู้ที่โลกได้รู้จักเขาในฐานะผู้ประพันธ์งานเขียนที่ได้รับความนิยมและเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเรื่อง The Catcher in the Rye และหนังสือเล่มนี้ได้นำมาแปลเป็นภาษาไทยในชื่อ จะเป็นผู้คอยรับไว้ ไม่ให้ใครร่วงหล่น

Rebel in the Rye ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของนักเรียนคนดัง J.D. Salinger ตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นที่มีความขบถอยู่ในตัว ต่อมาได้ออกไปเป็นแนวหน้าในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง จวบจนได้พบกับความรักที่แสนวิเศษ การสูญเสียที่ยากจะทำใจ และสุดท้ายกับการให้กำเนิดเรื่องราวของ โฮลเดน คอลฟิลด์ ในนวนิยายสุดคลาสสิกเรื่องหนึ่งที่หลายรู้จัก The Catcher in the Rye

หนังสือ The Catcher in the Rye ว่าด้วยเรื่องราวของ โฮลเดน คอลฟิลด์ เด็กหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียน และหนีออกจากบ้านไม่อยากให้พ่อแม่รู้ รอเวลาให้ถึงช่วงคริสต์มาสจึงค่อยสารภาพความจริง แม้เรื่องราวที่ดูผิวเผินจะเป็นเรื่องปกติธรรมดาสามัญทั่วไป ทว่าระหว่างทางของเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ และในเวลาต่อมาทำให้มีผู้คนที่รักและที่ชังหนังสือเล่มนี้เลยทีเดียว

Rebel in the Rye เข้าฉายในสหรัฐฯ 15 กันยายน 2017

เปิดเรื่องราวชีวิตนักเขียนคนดัง เจ.ดี. ซาลิงเจอร์ ผู้ให้กำเนิด The Catcher in the Rye ในตัวอย่างแรก Rebel in the Rye