รวม 9 ตัวอย่างหนังดัง จากงาน Comic-Con 2017 ที่ปล่อยออกมาให้ชมแล้ว

Home / mashable, ข่าวหนัง / รวม 9 ตัวอย่างหนังดัง จากงาน Comic-Con 2017 ที่ปล่อยออกมาให้ชมแล้ว
Comic Culture Comic-Con Entertainment Movies Tv Shows

original by Angie Han

หนึ่งในสีสันที่หลายคนให้การติดตามงานคอมิกคอนที่จัดขึ้นที่ซานดิเอโก สหรัฐอเมริกา ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ก็คงหนีไม่พ้นการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องดังมาให้ชมกันมากมาย ทั้งที่ปล่อยออกมาทางออนไลน์ หรือการปล่อยเฉพาะให้ผู้ที่เข้าร่วมงานที่เป็นสื่อมวลชนเท่านั้นที่ได้รับชมกัน Mashable ได้รวบรวมเอาตัวอย่างภาพยนตร์ทั้ง 9 เรื่องที่ปล่อยออกมาให้ชมอย่างเป็นทางการมาให้ดูกันอีกครั้งหนึ่ง

1. Thor: Ragnarok

ว่าด้วยเรื่องราวของ ธอร์ ที่พบว่าตัวเองถูกจับคุมขัง และต้องเข้าสู่การแข่งขันต่อสู้อันดุเดือดกับ ฮัลก์ มิตรสหายเก่าบนโลก ธอร์ต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและต้องรีบแข่งกับเวลาเพื่อที่จะปกป้องบ้านเกิดและอารยธรรมแห่งแอสการ์ดจาก เฮลา ผู้ทรงพลังที่หวังจะทำลายทุกอย่างให้สิ้นซาก

2. Justice League

ว่าด้วยเรื่องราวของการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของ บรูซ เวย์น จึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอานา ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์ เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อะควาแมน, ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

3. Kingsman: The Golden Circle

ว่าด้วยเรื่องราวของความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมา การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลกและเป็นสิ่งที่กลายเป็นนิสัยของเอ็กซี่ไปแล้ว

4. Blade Runner 2049

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากภาคก่อนหน้าถึง 30 ปี เค เจ้าหน้าที่กรมตำรวจแอลเอ ในฐานะเบลดรันเนอร์คนใหม่ ผู้ค้นพบความลับที่ถูกเก็บซ่อนมาอย่างยาวนาน โดยความลับนี้อาจทำให้สังคมเกิดความโกลาหลขึ้นได้ ซึ่งการค้นพบของเค ทำให้เขาได้พบกับ ริค เด็คการ์ด อดีตเบลดรันเนอร์ที่หายตัวอย่างลึกลับมากว่า 30 ปี

5. Ready Player One

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2045 ช่วงที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายและการล่มสลาย แต่ผู้คนพบทางรอดชีวิตใน OASIS ซึ่งเป็นจักรวาลเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่สร้างขึ้นมาโดย เจมส์ ฮัลลิเดย์ ผู้มีความอัจฉริยะอย่างไม่ธรรมดา เมื่อฮัลลิเดย์เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งทรัพย์สมบัติมหาศาลเอาไว้ให้กับคนแรกที่พบไข่อีสเตอร์ดิจิตอลที่เขาซ่อนไว้ในสถานที่หนึ่งใน OASIS จนเกิดการแข่งขันขึ้นทั่วโลก เมื่อฮีโร่หนุ่มม้ามืดอย่าง เวด วัตต์ส ตัดสินใจร่วมการแข่งขัน เขาถูกเหวี่ยงเข้าสู่การแข่งขันล่าสมบัติผ่านโลกสุดมหัศจรรย์แห่งความลึกลับ การค้นหา และอันตราย

6. The LEGO Ninjago Movie

ว่าด้วยเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดยปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่อง พวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่างการ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก การเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา

7. Death Note (clip)

ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่พบสมุดเดธโน้ตด้วยความบังเอิญ ทำให้เขาได้รู้จักกับยมทูต และได้เรียนรู้ถึงความน่ากลัวจากการใช้สมุดเล่มนี้ ทว่าพลังอำนาจที่น่าเหลือเชื่อได้ทำให้เด็กหนุ่มคนนี้เริ่มฆ่าผู้คนที่เขาคิดว่าไม่สมควรจะมีชีวิตอยู่ต่อไป

8. Brigsby Bear

ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในบังเกอร์กับครอบครัวของเขา เพื่อป้องกันฝุ่นละอองจากโลกภายนอกที่เต็มไปด้วยทะเลทราย กระทั่งวันหนึ่งตำรวจเดินทางมาที่บ้าน และบอกว่ามาพบกับเด็กชายที่ถูกลักพาตัวมาเมื่อหลายสิบปีก่อน เพื่อกลับไปยังบ้านและกลับไปสู่อ้อมอกของครอบครัวที่แท้จริง

9. Bright

ว่าด้วยเรื่องราวของตำรวจ 2 นายจากลอสแองเจลิส มนุษย์ตำรวจที่ทำงานร่วมกับคู่หูตำรวจที่เป็นออร์ก เพื่อตามหาคทาเวทมนตร์สุดอันตราย

ดูบทความต้นฉบับ : All the big movie trailers from Comic-Con 2017, ranked