คิทตี้ ชิชา พิชญ์ กาไชย มีน สรัลธร เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! แข รัศมีแข

หนุ่ม ๆ ฟินตลอดงาน!! เหล่าเน็ตไอดอลสาว ๆ มาสร้างสีสัน ในงานเปิดตัวหนัง เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!

Home / ข่าวหนัง / หนุ่ม ๆ ฟินตลอดงาน!! เหล่าเน็ตไอดอลสาว ๆ มาสร้างสีสัน ในงานเปิดตัวหนัง เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่นำเอาประเด็นเรื่องราวของเน็ตไอดอลที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในปัจจุบันมาต่อยอดสร้างเรื่องราวความน่ากลัวครั้งใหม่ เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! ที่ได้สองผู้กำกับ ปรีดี วีระธรรม และ ณัฐชัย จิระอานนท์ นำทีมเชิญเหล่าเน็ตไอดอลตัวจริงเสียงจริง มาถ่ายทอดเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์ยังได้นักแสดงที่กำลังมีประเด็นร้อนอยู่ในโลกออนไลน์อย่าง พิชญ์ กาไชย, คิทตี้ ชิชา และยังได้เหล่านักแสดงคนดัง อาทิ มีน สรัลธร, เฟย ภัทร, แข รัศมีแข, โจ๊ก กฤษณะ, เนะ อโณทัย, มายด์ ณฤหทัย ฯลฯ มาร่วมงานอีกด้วย

โดยงานเปิดตัวภาพยนตร์จัดขึ้นที่ BSC LOUNGE ชั้น 5 โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก เหล่านักแสดงดังกล่าวก็เข้าร่วมงานกับอย่างคับคั่ง บรรดาสื่อมวลชนและผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ดูจะตื่นเต้นคึกคักกับเหล่านักแสดงที่ขนความน่ารักเซ็กซี่ติดตัวมางานเปิดตัวนี้ด้วย แม้ว่าจะในงานนี้เหล่านักแสดงดูจะอุบข้อมูลไว้มากมายทีเดียว ด้วยความที่เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแล้วก็คงไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้มากนัก เพื่อให้ได้อรรถรสสูงสุดในการรับชมก็ต้องเข้าไปพิสูจน์ความน่ากลัวด้วยตัวเอง

เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากการตายสุดลึกลับของเน็ตไอดอลชื่อดังระดับชาติ โมนิก้า ผ่านไปหนึ่งปี คลิปวีดิโอการตายของเธอก็ดันว่อนเน็ตขึ้นมาในโลกโซเชียล ในคลิปนั้นได้ติดแฮชแท็กสุดสะพรึงเป็นชื่อของเน็ตไอดอลหลาย ๆ คน หนึ่งในนั้นคือ มะลิสา เจ้าของเครื่องสำอางแบรนด์ดัง จากนั้นเกิดเรื่องประหลาดกับมะลิสา และคนที่ถูกแฮชแท็กเริ่มตายไปทีละคน ทำให้ จักร แฟนหนุ่มของมะลิสา อยากรู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่? จักรจำต้องเข้ามาสืบเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ถึงความจริงอันน่ากลัวนี้

เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! เข้าฉายในไทย 17 สิงหาคม 2017

ตัวอย่างภาพยนตร์ เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!

แค่มีเธอ!! ไมร่า มณีภัสสร ส่งพลังเสียงจัดเต็มในเพลงโหยหวนชวนหลอนประกอบหนัง เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!