คอหนังสายแข็งห้ามพลาด!! มาร่วมพิสูจน์ความอึดในงาน Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017

Home / ข่าวหนัง / คอหนังสายแข็งห้ามพลาด!! มาร่วมพิสูจน์ความอึดในงาน Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017
Major Cineplex Movie Marathon 2017 Net I Die ณฉัตร กวิยณัฏฐ์ แฮร์มันส์ ภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ มีน สรัลธร คล้ายอุดม รวมพลคนรักหนัง 2017 หมูตั้ง ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล เจอร์รี่ Just ดู it เจได ยุทธ เอิร์ธ ออสการ์

เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่คอหนังทั้งหลายรอคอยเลยทีเดียว สำหรับกิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 presented by Suzuki ที่จะส้รางปรากฏการณ์การแข่งขันดูหนังมาราธอนยาวนานที่สุดถึง 120 ชั่วโมง ซึ่งมีการจัดกิจกรรมเปิดตัวกันไปแล้ว ภายในงานได้พบกับกูรูหนังคนดัง อาทิ เอิร์ธ ออสการ์, เจได ยุทธ และเจอร์รี่ Just ดู it ที่มาร่วมพูดคุยถึงความพิเศษและความน่าสนใจของภาพยนตร์ที่จะนำมาให้ดูในการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมพูดคุยกับคู่รักนักดูหนัง หมูตั้ง ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล ที่ควงคู่มากับ ณฉัตร กวิยณัฏฐ์ แฮร์มันส์ และดารารับเชิญจากภายนตร์ Net I Die มีน สรัลธร คล้ายอุดม และ ภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ ที่มาร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง

กิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 presented by Suzuki จะเปิดรับสมัครวันที่ 31 กรกฏาคม-31 สิงหาคม 2017 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศหรือสมัครผ่านทาง www.majorcineplex.com/mmm2017 ค่าสมัคร 300 บาท รับผู้สมัครจำนวนจำกัดเพียง 2,000 คนเท่านั้นและทำแบบทดสอบเพื่อคัดเลือกคอหนังตัวจริงเข้ารอบการแข่งขันเพื่อเป็น 1 ใน 600 คน ที่จะได้เข้าไปแข่งขันดูหนังมาราธอน 120 ชั่วโมง ในวันที่ 11-16 กันยายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งผู้ชนะจะได้รับรางวัลสุดพิเศษเป็นรถยนต์ ซูซูกิ เฟียส รุ่น GLX และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เตรียมฝึกจิต ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาประลองกัน