ซากุระไม่บาน เราไม่ถ่าย!! Peach Girl เลื่อนถ่าย 3 ครั้ง เพื่อให้ได้ฉากที่สวยที่สุด

Home / ข่าวหนัง / ซากุระไม่บาน เราไม่ถ่าย!! Peach Girl เลื่อนถ่าย 3 ครั้ง เพื่อให้ได้ฉากที่สวยที่สุด
Koji Shintoku Peach Girl มิซึกิ ยามาโมโตะ แม็กเคนยู โคจิ ชินโตกุ

จากมังงะรักใส ๆ ของหนุ่มสาวชื่อดัง Peach Girl สู่ภาพยนตร์ฉบับคนแสดงในชื่อเดียวกันก็ใกล้จะลงจอให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นได้ตีตั๋วเข้าไปชมกันแล้ว แต่กว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะหนึ่งในฉากสำคัญของเรื่องอย่างฉากไปโรงเรียน ซึ่งเป็นฉากเปิดสำคัญในการเชื่อมโยงความรักของ 4 ตัวละครหลัก เป็นฉากที่มีดอกซากุระกำลังเบ่งบาน และเป็นช่วงที่สวยที่สุดของญี่ปุ่น

ด้วยความที่ผู้กำกับ โคจิ ชินโตกุ (Koji Shintoku) ได้วางแผนจัดทำตารางการถ่ายทำจากประกาศการออกดอกซากุระ ไล่ตามช่วงจังหวะดอกซากุระที่จะบานตามแต่ละพื้นที่ ทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนตารางอยู่หลายครั้งทีเดียว ส่งผลให้ต้องเลื่อนการถ่ายทำถึง 3 ครั้ง เพื่อให้ได้ฉากที่มีดอกซากุระบานอย่างเต็มที่ระหว่างทางไปโรงเรียน เชื่อได้เลยว่าบรรยากาศในภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องออกมางดงามได้ใจแฟน ๆ คอภาพยนตร์ญี่ปุ่นแน่นอน

Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรัก ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของนักเรียนสาวมัธยม โมโมะ สาวผิวแทนที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนนิสัยแรง ๆ เธอตกหลุมรัก โทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อ ไคริ หนุ่มฮอตของโรงเรียน กลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่าง ซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการวางแผนแย่งผู้ เรื่องราวจึงวุ่นวายหนักขึ้นไปอีก

Peach Girl เธอสุดแสบ ที่แอบรัก เข้าฉายในไทย 17 สิงหาคม 2017