15+ ไอคิวกระฉูด ดีดี จิรกิตติ์ บอลลูน พินท์สุดา ตันไพเราะห์ ป้อ ณภัทร จิตวีรภัทร พลอย ศรนรินทร์ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ยูโร ธนเศรษฐ์ อิงแลนด์ ลิตา จันทร์วราภา เบน อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม

ยอร์ช นำทีมนักแสดงแตกหื่นตื่นฮา ในรอบสื่อ 15+ ไอคิวกระฉูด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ยอร์ช นำทีมนักแสดงแตกหื่นตื่นฮา ในรอบสื่อ 15+ ไอคิวกระฉูด

สายหื่นเตรียมตัวให้พร้อมเปิดซิงภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา 15+ ไอคิวกระฉูด ที่เข้าฉายในโรงภาพยตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า

ภายในงานได้นักแสดงนำอย่าง ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล, ดีดี จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง, อิงแลนด์ ลิตา จันทร์วราภา และเน็ตไอดอลในตำนาน บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ ขึ้นเวทีเพื่อเปิดคลาสเพศศึกษาเฉพาะกิจในสไตล์ 15+ กับการเผยดีกรีความแตกหื่นของนักแสดงแต่ละคน พร้อมเกมวัดสกิล “เรื่องอย่างว่า” ให้ได้ตื่นฮากันทั้งงาน ซึ่งสร้างสีสันและเรียกเสียงหัวเราได้เป็นอย่างดี ก่อนจะเชิญสองผู้กำกับฯ ป้อ ณภัทร จิตวีรภัทร และเบน อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม ขึ้นมาพูดคุยและฝากผลงานเรื่องแรกของพวกเขาที่ตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่เพื่อมอบสาระและความบันเทิงให้แก่ผู้ชม

15+ ไอคิวกระฉูด ว่าด้วยเรื่องราวความสนุกสนานป่วนฮาของวัยรุ่น 15+ วัยที่ฮอร์โมนกำลังจะเริ่มพลุ่งพล่าน จนไม่สามารถต้านทานความอยากรู้อยากเห็นในเรื่องความรักและเรื่องเซ็กส์ได้

15+ ไอคิวกระฉูด เข้าฉายในไทย 3 สิงหาคม 2017