กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ คริสโตเฟอร์ โจนาธาน ซาร่า เอเอฟ ตี 3 ภาค 3 ตีสาม ตีสาม คืนสาม น้ำชา ชีรณัฐ ปิง ธรรมนูญ สกุลบูรณ์ถนอม ป๊อก ภัสสรกรณ์ สิงโต นำโชค อุ๋ย บูดาเบลส เจมส์ ภูวดล เชอรีน ณัฐจารี โอที ผีโอเวอร์ไทม์ ใหม่ ภควัต พนังคศิริ

ไฟว์สตาร์ฯ ได้ฤกษ์บวงสรวงหนังผีสัญชาติไทย ตี 3 ภาค 3

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ฯ ได้ฤกษ์บวงสรวงหนังผีสัญชาติไทย ตี 3 ภาค 3

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในหลายประเทศทั่วโลกของภาพยนตร์ ตี 3 (2012) และ ตี 3 คืน 3 (2014) โดยทั้งสองภาคถูกยกให้เป็นหนังผีไทยที่มาแรงที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ จึงได้มีการนำตอนที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดมาสร้างเป็นภาพยนตร์เต็มเรื่องอย่าง โอที ผี โอเวอร์ไทม์ (2014) และบทสรุปของการรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อค่ายค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่าง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ประกาศสร้างโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่ ตี 3 ภาค 3 ที่รวบรวมเอาความสยองขวัญมากมาย

ภาพยนตร์ ตี 3 ภาค 3 เป็นการรวบรวมเอาความสยองขวัญ 3 เรื่อง ได้แก่ Expressway กำกับโดย ใหม่ ภควัต พนังคศิริ, One Night Stand กำกับโดย ปิง ธรรมนูญ สกุลบูรณ์ถนอม และ TV Direct กำกับโดย กังฟู นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ ซึ่งเป็นการรวมเอาผู้กำกับมากฝีมือที่จะมาร่วมงานกันครั้งแรก พร้อมทั้งยังได้นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมงาน อาทิ น้ำชา ชีรณัฐ, ป๊อก ภัสสรกรณ์, เชอรีน หรเวชกุล, สิงโต นำโชค, อุ๋ย บุดดาเบลส, ซาร่า AF, เจมส์ ภูวดล, คริสโตเฟอร์ โจนาธาน โดยแต่ละเรื่องจะถูกนำเสนอความน่ากลัว ความแปลกใหม่ และควาสนุกที่เหนือความคาดหมาย จะทำให้ชั่วโมงอาถรรพ์ของทุกคนกลายเป็นชั่วโมงแห่งความตื่นเต้น และตี 3 ของทุกคนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

สัมภาษณ์ผู้สร้าง ผู้กำกับ และนักแสดงในงานบวงสรวงภาพยนตร์ตี 3 ภาค 3