15+ ไอคิวกระฉูด ดีดี จิรกิตติ์ พลอย ศรนรินทร์ ยอร์ช ยงศิลป์ ยูโร ธนเศรษฐ์ อิงแลนด์ ลิตา

เต็มไม้เต็มมือ!! พลอย จับ ๆ บีบ ๆ จน ยอร์ช ซี๊ด ๆ เสียว ๆ ในฉากไฮไลต์ของ 15+ ไอคิวกระฉูด

Home / ข่าวหนัง / เต็มไม้เต็มมือ!! พลอย จับ ๆ บีบ ๆ จน ยอร์ช ซี๊ด ๆ เสียว ๆ ในฉากไฮไลต์ของ 15+ ไอคิวกระฉูด

นอกจากฉากวับ ๆ แวม ๆ ใต้กระโปรงที่ผู้ชมจะได้เห็นในภาพยนตร์ไทยเรื่อง 15+ ไอคิวกระฉูด แล้ว ยังมีอีกหนึ่งฉากเด็ดที่ได้เห็นกันแล้วในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา อันเป็นฉากที่ สุดารัตน์ รับบทโดย พลอย ศรนรินทร์ จับเป้ากางเกงของ ฉลาดเลิศ รับบทโดย ยอร์ช ยงศิลป์ เต็มไม้เต็มมือดังปิ๊บเลยทีเดียว และกลายเป็นอีกหนึ่งฉากที่หลายคนคิดว่าต่อให้เซฟอย่างไรก็น่าจะได้ความรู้สึกกันทั้งสองฝ่ายไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ล่าสุดสองตัวละครนำของเรื่องอย่าง ฉลาดเลิศ และ สุดารัตน์ ได้ออกมาอธิบายชี้แจงถึงฉากที่เห็นให้ฟังแล้ว

ฉากนี้คือฉากที่ สุดารัตน์ ชวนผมไปทำรายงานเกี่ยวกับการทดลองของเค้า ซึ่งก็เข้าแผนการที่ผมกับเพื่อนวางไว้ ก็เหมือนเปิดทางให้เราพอดี เราก็เลยโอเคเข้าไป เราก็จะเกร็ง ๆ หน่อย เพราะเราไม่เคยเข้าบ้านสาวไหนมาก่อนเลย เค้าก็ทดลองผ่าปลาหมึกหาอวัยวะสืบพันธุ์อยู่ แล้วจู่ ๆ เค้าก็รุกเข้ามาจับเป้าผมเฉยเลย ผมก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่ามันเป็นการทดลอง คิดว่าเค้าต้องชอบเรา คือคิดไปไกลว่าถ้าอยู่นานกว่านี้คงต้องโดนเยอะกว่านี้แน่เลย เบื้องหลังฉากนี้ เอาจริง ๆ ผมก็เขินนะ นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่โดนผู้หญิงจับเป้า ถึงมันจะมีเซฟตี้แต่มันก็ยังรู้สึกเสียว ๆ เพราะอยู่ ๆ ก็มีมือมาจับเป้าปุ๊บ มันก็ต้องเสียวกลัวจุกเป็นธรรมดา แต่มันก็ช่วยให้ออกแอคติ้งตกใจที่เวอร์มาก ๆ ได้ดีถูกใจผู้กำกับด้วยครับ

ฉากจับเป้า ฉลาดเลิศ เหรอคะ ก็เป็นอีกฉากที่ฮา ๆ ของเรื่องนี้ค่ะ ต้องไปดูว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เบื้องหลังจริง ๆ ก็ไม่ได้จับของจริงหรอกค่ะ มันมีเซฟข้างใน จับไม่โดนแน่นอน ก็มีแต่คนบอกว่าอิจฉาพลอย แต่อยากจะบอกว่าไม่ต้องอิจฉาค่ะ จับไม่โดนค่ะ มันเป็นการแสดงค่ะ แต่ด้วยภาพด้วยแอคติ้งมากกว่า ก็เลยดูเหมือนมีอะไร อย่าซีเรียสนะคะ แค่ฮา ๆ ฉากนี้ก็ถ่ายอยู่นานพอสมควร เพราะมันถ่ายรับหลายมุม ก็เลยต้องจับหลายรอบอยู่ หนูก็เฉย ๆ นะคะ เพราะในเรื่องเราต้องไม่เขินด้วย ทั้งพลอยและสุดารัตน์ก็ไม่ได้คิดอะไรไง ก็เลยไม่ได้เขินอะค่ะ แต่ก็หัวเราะกันเองมากกว่า

15+ ไอคิวกระฉูด ว่าด้วยเรื่องราวความสนุกสนานป่วนฮาของวัยรุ่น 15+ วัยที่ฮอร์โมนกำลังจะเริ่มพลุ่งพล่าน จนไม่สามารถต้านทานความอยากรู้อยากเห็นในเรื่องความรักและเรื่องเซ็กส์ได้

15+ ไอคิวกระฉูด เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ยอร์ช ยงศิลป์ นำทีม เพื่อน ๆ จากนักแสดงนำ 15+ ไอคิวกระฉูด มาทักทายแฟน ๆ MThai Movie

LIVE บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ 15+ ไอคิวกระฉูด

เน็ตไอดอลคืนชีพ! บอลลูน ขอทวงคืนบัลลังก์ความเซ็กซี่ใน 15+ ไอคิวกระฉูด