ฟ้าบาร์บี้ วิศัลย์ศยา มีน สรัลธร เนะ อโณทัย เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! แบงค์ ณัฐชัย

นางเอกสาวพร้อมเหล่าเน็ตไอดอลบุก MThai!! ผู้กำกับนำทีมพูดคุยให้หายสงสัยก่อนไปดู เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!

Home / ข่าวหนัง / นางเอกสาวพร้อมเหล่าเน็ตไอดอลบุก MThai!! ผู้กำกับนำทีมพูดคุยให้หายสงสัยก่อนไปดู เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง!

หนึ่งในผู้กำกับและสามนักแสดงนำจากภายพนตร์ไทยสยองขวัญเรื่องล่าสุด เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! มีโอกาสได้เข้ามาพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับทีมงาน MThai Movie เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ นำทีมโดยผู้กำกับหนุ่มอารมณ์ดี แบงค์ ณัฐชัย จิระอานนท์ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีผลงานภาพยนตร์สั้นแนวสยองขวัญมาแล้วหลายเรื่อง และสามสาวสวยระดับนางเอกและเน็ตไอดอลของเมืองไทย มีน สรัลธร, เนะ อโณทัย และ ฟ้าบาร์บี้ วิศัลย์ศยา

เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากการตายสุดลึกลับของเน็ตไอดอลชื่อดังระดับชาติ โมนิก้า ผ่านไปหนึ่งปี คลิปวีดิโอการตายของเธอก็ดันว่อนเน็ตขึ้นมาในโลกโซเชียล ในคลิปนั้นได้ติดแฮชแท็กสุดสะพรึงเป็นชื่อของเน็ตไอดอลหลาย ๆ คน หนึ่งในนั้นคือ มะลิสา เจ้าของเครื่องสำอางแบรนด์ดัง จากนั้นเกิดเรื่องประหลาดกับมะลิสา และคนที่ถูกแฮชแท็กเริ่มตายไปทีละคน ทำให้ จักร แฟนหนุ่มของมะลิสา อยากรู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่? จักรจำต้องเข้ามาสืบเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ถึงความจริงอันน่ากลัวนี้

เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! เข้าฉายในไทย 17 สิงหาคม 2017