จอห์น โบเยกา น้ำท่วมปาก กรณีข่าวลือสองเจ้าชายแห่งราชวงศ์อังกฤษ รับบท สตอร์มทรูเปอร์ ใน The Last Jedi

Home / ข่าวหนัง / จอห์น โบเยกา น้ำท่วมปาก กรณีข่าวลือสองเจ้าชายแห่งราชวงศ์อังกฤษ รับบท สตอร์มทรูเปอร์ ใน The Last Jedi
Benicio Del Toro Daisy Ridley The Last Jedi Tom Hardy เจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแฮร์รี่

จากการเดินทางไปเยือนกองถ่ายภาพยนตร์ Star Wars ของเจ้าชายแฮร์รี่ และเจ้าชายวิลเลี่ยม แห่งราชวงศ์อังกฤษ เมื่อปี 2016 ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ไปเยี่ยมเยียนกองถ่ายธรรมดา ๆ เสียแล้ว เมื่อล่าสุดมีข่าวว่าสองเจ้าชายได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์สตาร์วอร์สภาคล่าสุดอีกด้วย โดยหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง จอห์น โบเยกา (John Boyega) ได้ยืนยันผ่านรายการวิทยุ BBC Radio 4 “Today” แล้วว่าเจ้าชายทั้งสองพระองค์จะรับบทเป็นทหารสตอร์มทรูเปอร์

หลังจากที่พิธีกรรายการวิทยุได้ถาม จอห์น โบเยกา ถึงภาพยนตร์เรื่อง Detroit เสร็จแล้วก็ต่อด้วยเรื่องสตาร์วอร์สในทันที

เจ้าชายแฮร์รี และเจ้าชายวิลเลียมได้รับบทเป็นสตอร์มทรูเปอร์ในภาพยนตร์ ผมประหลาดใจ คุณสามารถบอกพวกเราได้ไหมว่า ทั้งสองพระองค์มีบทพูดในภาพยนตร์หรือไม่ คุณสามารถบอกอะไรพวกเราได้บ้าง

ผมคิดว่าพวกเขาตัดฉากนั้นออก โบเยกา ตอบ ผมไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับความลับในเรื่องนี้ได้ เพราะผมสาบานไว้แล้ว ทั้งสองพระองค์มาที่กองถ่าย พวกเขาอยู่ที่นั่น และ ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) ก็อยู่ที่นั่นด้วย ผมพูดได้แค่นี้

ผมเบื่อเหลือเกินที่จะต้องปิดซ่อนความลับนี้ ผมคิดว่าใครบางคนไปเผยความลับนี้แน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพหรืออะไรบางอย่างก็ตาม และผมก็รู้สึกว่า แม่งเอ๊ยยย ทุกครั้งที่โดนถามเรื่องนี้ ผมไม่รู้ว่าจะเลี่ยงอย่างไร ใช่ ทั้งสองพระองค์อยู่ที่กองถ่าย

สื่อ The Daily Mail ได้รายงานว่า ทั้งสองพระองค์จะปรากฏตัวคืออยู่ภายใต้ชุดทหารสตอร์มทรูเปอร์ ในฉากที่ เดซี ริดลีย์ (Daisy Ridley) และ เบนิซิโอ เดล โตโร (Benicio Del Toro) ปรากฏตัว โดยทั้งสองพระองค์จะไม่มีบทสนทนาใด ๆ หากผู้ชมได้เห็นฉากคล้าย ๆ กันนี้ใน The Last Jedi ก็น่าจะมั่นใจได้ว่าสองนายทหารสตอร์มทรูเปอร์ก็น่าจะเป็นเจ้าชายสองพระองค์ยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่อย่างแน่นอน

ดูบทความต้นฉบับ : John Boyega, worn down by all the questions, wearily opens up royal family cameos in ‘Star Wars’