คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ ซัน ชีวานนท์ สหรัฐ ฉิมพินิจ หมิว รัญชิดา หยก ปกป้อง อาร์ตี้-ธนฉัตร เบญจา อาร์สยาม

ความฮามาเต็ม! อาร์ตี้ ธนฉัตร นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์ไทยโอทอป คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ

Home / ข่าวหนัง / ความฮามาเต็ม! อาร์ตี้ ธนฉัตร นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์ไทยโอทอป คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ

ได้ฤกษ์เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยโอทอป คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ จากค่ายน้องใหม่ ACTS28 หนังไทยทำมือการันตีคุณภาพที่แสดงถึงมิตรภาพ ความฝัน และความรักของสามหนุ่มสายปลาร้าที่โคจรมาพบซุปตาร์กิมจิ เรื่องราวความรักปนความสนุกจึงเกิดขึ้น โดยภายในงาน ผู้อำนวยการสร้างและกำกับภาพยนตร์อย่าง เวสต์ สหรัฐ ฉิมพินิจ ได้นำทีมนักแสดงขึ้นมาร่วมพูดคุย อาทิ ซัน ชีวานนท์, อาร์ตี้ ธนฉัตร และพระเอกน้องใหม่ หยก ปกป้อง ที่จะมาเรียกเสียงฮา พร้อมนางเอกสาวหน้าใหม่ หมิว รัญชิดา และ เบญจา อาร์สยาม พร้อมทั้งพระเอกจากแดนกิมจิ ลีซังฮอน มาร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง


คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ ว่าด้วยเรื่องราวของเพื่อนซี๊ กุ๊ดจี่ แย้ เฉื่อย 3 หนุ่มบ้านนาขาติ่งเกาหลีตัวพ่อที่คลั่งไคล้ดาราเกาหลีแทบจะเข้าเส้น จนคนรอบข้างทั้งเอียนและเอือม โดยเฉพาะกุ๊ดจี่ที่ถึงกับเปลี่ยนชื่อเป็น คุกจียอง แล้วก็เหมือนฟ้าเป็นใจทำให้วันหนึ่ง 3 หนุ่มสายปลาแดกได้พบกับ ลีซังฮอน นักแต่งเพลงค่ายดังที่สนามแข่งรถบุรีรัมย์ เพราะลีซังฮอนเพิ่งอกหักและหลบมาเลียแผลใจที่นี่พอดี กุ๊ดจี่และเพื่อนจึงรีบเสนอหน้าเป็นไกด์นำเที่ยวแม้จะพูดเกาหลีแทบไม่ได้เลย เพื่อความฝันเรืองรองที่จะได้ใกล้ชิดเกาหลีตัวเป็นๆ จนกลายเป็นความฮาป่วนแบบปลาร้าผสมกิมจิ แต่ก็ทำให้เกิดมิตรภาพอันดีระหว่างเกาหลีกับอีสาน

นอกจากจะสมหวังเรื่องเกาหลีแล้วเขายังหวังที่จะคู่ควรกับ ฟ้า สาวน้อยน่ารัก เพื่อนร่วมชั้นที่เขาหมายปองและมีความสตรองเป็นที่ตั้ง เพราะฟ้าเก่งทั้งเทควันโด หมัดมวย รักความเป็นธรรม ทำให้หนุ่มหลายคนไม่กล้าแหยม แม้แต่ตัวเขายังเสียวสันหลังวูบ แต่หัวใจมันห้ามไม่อยู่ ติดอยู่แค่สถานะที่ทำให้เขาไม่กล้าที่จะเอ่ยปาก จนเกือบทำให้เขาต้องสูญเสียความรักครั้งนี้ไป แต่การพบกันระหว่างกุ๊ดจี่และซังลีฮอนกลับทำให้ทั้งคู่ค้นพบทางออกเรื่องความรักที่คาใจของคนทั้งคู่แบบไม่ได้ตั้งใจ

คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ เข้าฉายในไทย 24 สิงหาคม 2017

ตัวอย่างภาพยนตร์ คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ

พูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์ คุกจียอง แมงกุ๊ดจี่เกา((E))หลีเด้อ