ตุ๊กตาผียอมสยบ!! เปิดทางให้ความระห่ำจนกรามค้าง The Hitman’s Bodyguard ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / ตุ๊กตาผียอมสยบ!! เปิดทางให้ความระห่ำจนกรามค้าง The Hitman’s Bodyguard ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

เข้าสู่สัปดาห์ที่สามของเดือนสิงหาคมกันแล้ว สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกาก็ยังคงมีภาพยนตร์เข้าใหม่ถึงสองเรื่องติดท็อปทรีด้วยกัน เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์อาชญากรรมดรามาคอเมดี Logan Lucky ของผู้กำกับ สตีเวน โซเดอเบิร์ก (Steven Soderbergh) กับเรื่องราวของสองพี่น้องวางแผนจะโจรกรรมครั้งใหญ่ จึงต้องสมัครพรรคพวกรวบรวมทีมมาช่วย เป็นอีกหนึ่งการปล้นที่หนีไม่พ้นธีมซิ่งรถคล้ายกับภาพยนตร์แฟรนไชส์ Fast & Furious แต่ก็ยังเป็นที่สนใจของผู้ชมอยู่ดี เปิดตัวด้วยรายได้เบา ๆ 8 ล้านเหรียญ

ต่อด้วยภาพยนตร์ที่เคยขึ้นไปอยู่ตำแหน่งท็อปของบ็อกซ์ออฟฟิศได้เพียงสัปดาห์เดียว Annabelle: Creation ว่าด้วยเรื่องราวที่มาที่ไปของตุ๊กตาสยองขวัญ กว่าจะเป็นตัวเป็นตนมาหลอกหลอนคนแบบในภาคก่อนหน้านี้มีสตอรีที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง นอกจากเรื่องราวการปะติดปะต่อที่น่าสนใจแล้ว ยังได้อารมณ์ความหลอนคล้ายกับภาพยนตร์สยองขวัญก่อนหน้าอย่าง Lights Out (2016) และ The Conjuring (2013) อีกด้วย แม้ว่าจะหล่นมาจากอันดับที่หนึ่ง แต่ภาพยนตร์ก็ยังคงทำรายได้อย่างต่อเนื่อง สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทำรายได้อยู่ที่ 15.5 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 160.7 ล้านเหรียญ

ปิดท้ายกับภาพยนตร์เข้าใหม่ทำรายได้เป็นอันดับที่หนึ่งในสุดสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย The Hitman’s Bodyguard ที่ได้สองนักแสดงหนุ่มคนดังแถวหน้าของวงการฮอลลิวูด ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) มารับบทนำกับเรื่องราวของบอดี้การ์ดมากความสามารถจะต้องนำพาอาชญากรตัวฉกาจไปส่งศาลที่เนเธอร์แลนด์ ทว่าระหว่างทางต้องปะทะกับแก๊งเจ้าพ่ออาชญากร นอกจากความมันแล้ว ความสัมพันธ์ของสองตัวละครนี้จะสร้างความบันเทิงจนกรามค้างได้อย่างแน่นอน โดนใจชาวอเมริกันไปไม่น้อย กวาดรายได้ประเดิมสุดสัปดาห์ที่ 21.6 ล้านเหรียญ

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com

ตัวอย่างภาพยนตร์ Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

ตัวอย่างภาพยนตร์ The Hitman’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด