824 ทางผีผ่าน Black Full Moon Friendsssss เพื่อนที่หายไป Logo Motion Pictures Love Rain Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม The Lost Village ดีเจบุ๊คโกะ ดีเจอาร์ต มารุต นาว ทิสานาฏ นิว วงศกร บูม กิตตน์ก้อง มิก ทองระย้า วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ แซมมี่ เคาวเวลล์ ไม่น่าหยิบมาเลย

เอาใจคอหนังผี! โลโก้ โมชั่นพิคเจอร์ส นำทัพนักแสดงเปิดตัวภาพยนตร์ 7 เรื่อง 7 สัมผัสหลอน

Home / ข่าวหนัง / เอาใจคอหนังผี! โลโก้ โมชั่นพิคเจอร์ส นำทัพนักแสดงเปิดตัวภาพยนตร์ 7 เรื่อง 7 สัมผัสหลอน

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ภาพยนตร์ผี 7 เรื่อง 7 สัมผัสหลอน จากค่าย LOGO Motion Pictures เรียกว่าเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ที่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เริ่มจากเรื่องแรก Black Full Moon วันหมาหอนที่ค่ายลูกเสือ ที่สร้างจากเรื่องเล่าชื่อดัง ตำนานพี่ขาว ลูกเสือไม่มีวันตาย เรื่องที่สอง The Lost Village เรื่องที่สาม Friendsssss เพื่อนที่หายไป เรื่องที่สี่ ไม่น่าหยิบมาเลย เป็นภาคต่อจากเรื่อง Friend เรื่องที่ห้า 824 ทางผีผ่าน เรื่องที่หก Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม และเรื่องสุดท้าย Love Rain ซึ่งจะฉายในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้

ในภาพยนตร์ทั้ง 7 เรื่องนี้ต่างก็ได้ดาราที่มีชื่อเสียงมาร่วมแสดงอย่างมากมาย อาทิ ดีเจบุ๊คโกะ, ดีเจอาร์ต มารุต, นิว วงศกร, นาว ทิสานาฏ, บูม กิตตน์ก้อง, แซมมี่ เคาวเวลล์ , มิกค์ ทองระย้า ฯลฯ โดยภายในงานผู้กำกับและนักแสดงในแต่ละเรื่องก็ได้ขึ้นมาพูดคุยเกี่ยวกับบรรยากาศการถ่ายทำ รวมทั้งยังได้เล่าประสบการณ์หลอนที่เกิดขึ้นในกองถ่ายภาพยนตร์อีกด้วย

สัมภาษณ์นักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์ The Lost Village

สัมภาษณ์นักแสดงและผู้กำกับ จากภาพยนตร์ Friendsssss เพื่อนที่หายไป

สัมภาษณ์นักแสดงและผู้กำกับ จากภาพยนตร์ ไม่น่าหยิบมาเลย

สัมภาษณ์นักแสดงและผู้กำกับ จากภาพพยนตร์ 824 ทางผีผ่าน

สัมภาษณ์นักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์ Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม