ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ เคต วินสเล็ต มักจะต่อบทสทนาจากหนัง Titanic ระหว่างกัน

Home / mashable, ข่าวหนัง / ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ เคต วินสเล็ต มักจะต่อบทสทนาจากหนัง Titanic ระหว่างกัน
Celebrities CULTURE kate winslet Leonardo DiCaprio Movies Tv Shows

original by Chloe Bryan

จากความประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง Titanic ที่สองนักแสดงนำอย่าง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) และ เคต วินสเล็ต (Kate Winslet) ได้ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราว และฝากผลงานสุดยิ่งใหญ่นี้ ยังคงตราตรึงอยู่ในห้วงคำนึงของทั้งสองคนจวบจนถึงทุกวันนี้

เมื่อล่าสุดสาว เคต วินสเล็ต ได้ไปถ่ายภาพขึ้นปกนิตยสาร Glamour UK และได้ให้สัมภาษณ์ลงในนิตยสารไว้ด้วย ซึ่งมีบางช่วงบางตอนที่น่าสนใจไม่น้อย เมื่อผู้สัมภาษณ์ถามถึงประเด็นความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับหนุ่ม ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า

คุณไม่อยากรู้หรอกว่าบทสนทนาสุดท้ายของพวกเราเป็นอย่างไร เพราะว่ามันตลกและทำให้ฉันขำหนักมากทีเดียว พวกเราเคยคุยกันว่า คุณลองคิดดูสิ จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าโลกรู้ว่าพวกเราเคยพูดอะไรที่ดูโง่ ๆ ด้วยกัน ฉันไม่บอกคุณแน่นอน แต่บางครั้งพวกเราก็ต่อบทสนทนาแปลก ๆ ของ Titanic ระหว่างกัน เพราะว่าพวกเราเท่านั้นที่สามารถทำเรื่องนี้ได้ และพบว่ามันตลกจริง ๆ

ซึ่งจากภาพที่เห็นครั้งล่าสุดที่ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันบริเวณสระน้ำ อาจจะกำลังลองเล่นเป็นแจ็กกับโรสที่กำลังจะจากกันในทะเลที่อุณภูมิเยือกแข็ง พร้อมกับต่อบทสนทนาจากภาพยนตร์เรื่อง Titanic กันอยู่ สร้างความโรแมนติกใส่กันก็เป็นได้

อ่านต่อ แจ็ค-โรสรีเทิร์น! ลีโอนาโด ดิคาปริโอ ควงคู่ซี้ เคต วินสเลต พักร้อนไกลถึงปารีส

นอกจากนี้ยังมีช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวได้เล่าให้ฟังถึงเรื่องการตัดโดนติ่งหูของเพื่อน ขณะที่เจ้าตัวกำลังตัดผมให้เพื่อนคนนี้อยู่

ฉันเห็นเพื่อนคนนี้เมื่อไม่นานมานี้ และฉันก็ได้ขอโทษไปว่า “ฉันขอโทษสำหรับติ่งหูนะ” เขาตอบกลับมาว่า “ใช่ เธอยังคงเห็นรอยแผลอยู่ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกภูมิใจกับมันนะ เคต!”

ดูจากบทสนทนาแล้ว เพื่อนคนนี้อาจจะไม่ค่อยภูมิใจกับมันสักเท่าไร แม้ว่าจะเป็นรอยแผลที่สร้างจากนักแสดงนำแถวหน้าของวงการฮอลลิวูดที่เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาแล้วก็ตาม

ดูบทความต้นฉบับ : Leonardo DiCaprio and Kate Winslet love to quote ‘Titanic’ to each other