กอล์ฟ กรวัฒน์ คริสโตเฟอร์ โจนาธาน วาว ภคภรณ์ ส่มภัคเสี่ยน หม่ำ จ๊กมก เพชร สหรัตน์ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช

ห้างแทบแตก! หม่ำ นำทีมลูกอีสานไปไกลถึงโคราช ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ส่มภัคเสี่ยน

Home / ข่าวหนัง / ห้างแทบแตก! หม่ำ นำทีมลูกอีสานไปไกลถึงโคราช ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ส่มภัคเสี่ยน

เรียกว่าห้างโคราชแทบแตก เมื่อ หม่ำ จ๊กมก นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้สไตล์อีสาน ส่มภัคเสี่ยน มาเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ณ โคราช ซีนีเพล็กซ์ เดอะมอลล์ โคราช ก็ทำเอาแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจนักแสดงกันอย่างล้นหลาม หลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนแล้ว ก็มีการจัดมินิคอนเสิร์ตจาก เพชร สหรัตน์ ที่ขนเพลงดัง เพลงฮิตติดใจชาวอีสาน มาเรียกเสียงกรี๊ดกันถล่มทลาย ก่อนที่พี่หม่ำจะจับไมค์เป็นพิธีกรของงานเสียเอง โดยสัมภาษณ์ลูกสาว เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ผู้กำกับภาพยนตร์ และ เหล่าบรรดานักแสดงนำ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก เดอะ วอยซ์), คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ (คริส เดอะสตาร์), กอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์, วาว-ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล และ เพชร สหรัตน์ อย่างเป็นกันเอง และยิงมุกกันกระจาย เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ที่เข้ามาชมงานเป็นอย่างมาก

จากนั้นจึงมีเซอร์ไพร์สวันเกิดเล็กๆ จากคุณแม่สุดลมโชยของโตโน่ ที่หอบเค้กมาให้กับ โตโน่ ภาคิน ที่เกิดตรงกับวันที่ 29 สิงหาคมพอดี ก่อนที่จะไปฟังเพลง ฮักเจ้าจนตาย ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยการโชว์ลูกคอดูโอ้ระหว่าง โตโน่ และ เพชร สหรัตน์ ซึ่งถือว่าเป็นการร้องเพลงสำเนียงอีสานเป็นครั้งแรกของโตโน่บนเวทีอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสนุกสนานและประทับใจไปตามๆ กัน

ส่มภัคเสี่ยน ว่าด้วยเรื่องราวของ เสี้ยน หนุ่มอีสานรักบ้านเกิด เฝ้ารอคอย ส้ม แฟนสาวกลับมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ ภัค สาวรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยแอบหลงรักเสี้ยน รุ่นพี่ปี 4 มาตั้งแต่ปี 1 โดยให้พี่เสี้ยนช่วยติวหนังสือให้และมาช่วยเสี้ยนและแม่ของเสี้ยนทำส้มผักเสี้ยนดองขายซึ่งเป็นกิจการเล็ก ๆ ของครอบครัวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยงานบ้านงานเรือนต่าง ๆ ทำถึงขนาดนี้แล้ว แต่เสี้ยนก็ไม่ได้เอะใจเลยว่าน้องภัคสุดน่ารักแอบมีใจให้ตนอยู่

ส้มกลับมาพร้อมกับ จักรพันธ์ แฟนใหม่หน้าตี๋ พร้อมประกาศแต่งงานทันที เสี้ยนทำใจยอมรับไม่ได้ และต้องการคำตอบจากส้ม เลยให้ บรรจง เพื่อนซี้ขี้เมาช่วย แต่ดันเจ้ากรรมไปมีเรื่องมีราวกับชาวบ้านและ สายใจ แฟนสาวของตัวเองเสียนี่ ร้อนถึง พระมหาชัย ต้องออกมาแก้ไขสถานการณ์ให้

ส่มภัคเสี่ยน เข้าฉายในไทย 31 สิงหาคม 2017

ฮักเจ้าจนตาย! โตโน่-เพชร สหรัตน์ ถ่ายทอดความผิดหวังแสนปวดใจ ในเพลงประกอบภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน

ไม่ได้มีดีแค่ตลก! เอ็ม บุษราคัม ชวนดู ส่มภัคเสี่ยน ได้มากกว่าที่คิด

ส่มภัคเสี่ยน อ่านแบบนี้!! โตโน่ ภาคิน นำทีมอธิบายความหมาย และวิธีการอ่านชื่อหนังให้ถูกต้อง

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน #3

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน #2

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน