คริสโตเฟอร์ โจนาธาน วาว ภคภรณ์ ส่มภัคเสี่ยน ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช

ฮาลั่นอีสานแตก! เมื่อหนึ่งหนุ่มสองสาว คริส-ไข่มุก-วาว จากภาพยนตร์ส่มภัคเสี่ยน มาเยี่ยมชาว MThai Movie

Home / ข่าวหนัง / ฮาลั่นอีสานแตก! เมื่อหนึ่งหนุ่มสองสาว คริส-ไข่มุก-วาว จากภาพยนตร์ส่มภัคเสี่ยน มาเยี่ยมชาว MThai Movie

เข้าโรงภาพยนตร์ฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์สไตล์อีสานสุดฮา ส่มภัคเสี่ยน ที่ได้ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลงมือกำกับภาพยนตร์เองเป็นครั้งแรก งานนี้ได้ตัวแทนนักแสดงจากภาพยนตร์มาเดินสายเยี่ยมเยียนชาว MThai Movie และร่วมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง นำทีมโดย ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, คริสโตเฟอร์ โจนาธาน และ วาว ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล

จากการพูดคุยกับเหล่านักแสดงถึงการทำงานในกองถ่ายภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับนักแสดงหน้าใหม่ที่เข้าเล่นหนังเต็มตัวในเรื่องแรก แต่ก็ไม่ลำบากอย่างที่คิด เพราะได้ผู้กำกับ เอ็ม บุษราคัม และ หม่ำ จ๊กมก มาเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้ทำงานการแสดงได้ง่ายขึ้น ส่วนบรรยากาศในการทำงานก็สนุกสนาน เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว แต่นักแสดงทุกคนถึงกับเอ่ยปากว่าถ้าได้เข้าฉากกับหม่ำ เป็นเรื่องที่ยากที่สุด เพราะต้องกลั้นขำไว้ตลอด อีกทั้งตอนนี้หนังยังถูกซื้อไปฉายในประเทศเพื่อนบ้านแล้ว นอกจากความฮาสุดบันเทิงที่ได้แล้ว ยังได้อะไรมากกว่าที่คิด ฝากติดตามเป็นกำลังให้กับทีมงานและนักแสดง ส่มภัคเสี่ยน ได้วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ส่มภัคเสี่ยน ว่าด้วยเรื่องราวของ เสี้ยน หนุ่มอีสานรักบ้านเกิด เฝ้ารอคอย ส้ม แฟนสาวกลับมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ ภัค สาวรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยแอบหลงรักเสี้ยน รุ่นพี่ปี 4 มาตั้งแต่ปี 1 โดยให้พี่เสี้ยนช่วยติวหนังสือให้และมาช่วยเสี้ยนและแม่ของเสี้ยนทำส้มผักเสี้ยนดองขายซึ่งเป็นกิจการเล็ก ๆ ของครอบครัวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยงานบ้านงานเรือนต่าง ๆ ทำถึงขนาดนี้แล้ว แต่เสี้ยนก็ไม่ได้เอะใจเลยว่าน้องภัคสุดน่ารักแอบมีใจให้ตนอยู่

ส้มกลับมาพร้อมกับ จักรพันธ์ แฟนใหม่หน้าตี๋ พร้อมประกาศแต่งงานทันที เสี้ยนทำใจยอมรับไม่ได้ และต้องการคำตอบจากส้ม เลยให้ บรรจง เพื่อนซี้ขี้เมาช่วย แต่ดันเจ้ากรรมไปมีเรื่องมีราวกับชาวบ้านและ สายใจ แฟนสาวของตัวเองเสียนี่ ร้อนถึง พระมหาชัย ต้องออกมาแก้ไขสถานการณ์ให้

ส่มภัคเสี้ยน เข้าฉายในไทย 31 สิงหาคม 2017

ไม่ได้มีดีแค่ตลก! เอ็ม บุษราคัม ชวนดู ส่มภัคเสี่ยน ได้มากกว่าที่คิด

สัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดง จากภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยนรอบปฐมทัศน์

ฮักเจ้าจนตาย! โตโน่-เพชร สหรัตน์ ถ่ายทอดความผิดหวังแสนปวดใจ ในเพลงประกอบภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน

โตโน่ เปิดใจเป็นพระเอกหนังอีสานเรื่องแรก ส่มภัคเสี่ยน