7 เป็น 7 ตาย Noomi Rapace Seven Sisters What Happened to Monday? นูมิ ราเพซ

ติดคุกหกวันต่อสัปดาห์ ไม่เรียกชีวิตหรอก!! หนึ่งในแรงกดดันที่แฝดสาวต้องเผชิญใน What Happened to Monday

Home / ข่าวหนัง / ติดคุกหกวันต่อสัปดาห์ ไม่เรียกชีวิตหรอก!! หนึ่งในแรงกดดันที่แฝดสาวต้องเผชิญใน What Happened to Monday

ด้วยความที่พล็อตเรื่องใน What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย น่าสนใจ ทำให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ในบ้านเราอยากจะเข้าไปติดตามเรื่องราวของฝาแฝดทั้งเจ็ดคนแล้ว แต่เมื่อลองดูจากตัวอย่าง จะเห็นได้ว่าชีวิตของตัวละครสาวทั้งเจ็ด ที่รับบทโดย นูมิ ราเพซ (Noomi Rapace) ดูน่าสงสารไม่น้อยเลย

ในโลกยุคอนาคตที่ประชากรเพิ่มจำนวนมากเกินไป ทางการต้องเริ่มควบคุมด้วยการให้แต่ละครอบครัวมีลูกได้เพียงคนเดียว ทว่าแฝดเจ็ดคนที่เกิดมานี้ในบ้านที่เป็นดั่งวิมาน ทุกคนสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ทว่านอกบ้านที่กว้างใหญ่ไพศาลกลับต้องทิ้งความเป็นตัวเองไป เพื่อเป็นตัวตนในชื่อ คาเรน เซตต์แมน เท่านั้น แต่ทุกคนก็ต้องปฏิบัติตามเพื่อไม่ให้ทางการจับได้ และภาพอินโฟกราฟิกต่อไปนี้น่าจะเป็นความกดดันที่แฝดสาวทั้งเจ็ดต้องเผชิญอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย (Seven Sisters) ว่าด้วยเรื่องราวของโลกอนาคตที่เผชิญกับวิกฤตประชากรล้นโลก รัฐบาลจึงต้องออกกฎให้บุตรหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัว ซึ่งมีบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนอย่างเด็ดขาด แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งกลับมีบุตรสาวเป็นแฝด 7 คน และตั้งชื่อลูกตามวันในสัปดาห์ พวกเธอต้องซ่อนตัวไม่ให้โลกรู้ แต่ละคนจะได้ออกไปโลกภายนอกตามวันในชื่อของตัวเองเท่านั้น… ทว่าวันหนึ่งพี่สาวคนโต มันเดย์ กลับหายตัวไปอย่างลึกลับ

อ่านต่อ รีวิว What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย

What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตาย เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้