สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ ส่มภัคเสี่ยน โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

เก็บตกความปลื้มปริ่ม! เมื่อคุณแม่สุดลมโชย ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชายสุดเลิฟ หนุ่มโตโน่

Home / ข่าวหนัง / เก็บตกความปลื้มปริ่ม! เมื่อคุณแม่สุดลมโชย ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชายสุดเลิฟ หนุ่มโตโน่

ทำเอาพระเอกหนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว จากงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ณ จังหวัดนครราชสีมา ขณะที่เจ้าตัวกำลังพูดคุยเกี่ยวกับบทบาทของตัวเองในภาพยนตร์อีสานสุดฮา ส่มภัคเสี่ยน จู่ๆ ทีมงานก็เปิดวิดีโออวยพรวันเกิดให้หนุ่มโตโน่ ก่อนที่คุณแม่สุดลมโชยจะนำเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพรส์ให้ลูกชายเป่าเค้กในวันเกิดครบ 31 ปี ซึ่งตรงกับวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยผู้กำกับ นักแสดง และแฟนคลับต่างก็พร้อมใจกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับซึ้งน้ำตาแทบไหล ก่อนจะขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานและจัดทำเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้

ส่มภัคเสี่ยน ว่าด้วยเรื่องราวของ เสี้ยน หนุ่มอีสานรักบ้านเกิด เฝ้ารอคอย ส้ม แฟนสาวกลับมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ ภัค สาวรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยแอบหลงรักเสี้ยน รุ่นพี่ปี 4 มาตั้งแต่ปี 1 โดยให้พี่เสี้ยนช่วยติวหนังสือให้และมาช่วยเสี้ยนและแม่ของเสี้ยนทำส้มผักเสี้ยนดองขายซึ่งเป็นกิจการเล็กๆ ของครอบครัวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยงานบ้านงานเรือนต่างๆ ทำถึงขนาดนี้แล้ว แต่เสี้ยนก็ไม่ได้เอะใจเลยว่าน้องภัคสุดน่ารักแอบมีใจให้ตนอยู่

ส้มกลับมาพร้อมกับ จักรพันธ์ แฟนใหม่หน้าตี๋ พร้อมประกาศแต่งงานทันที เสี้ยนทำใจยอมรับไม่ได้ และต้องการคำตอบจากส้ม เลยให้ บรรจง เพื่อนซี้ขี้เมาช่วย แต่ดันเจ้ากรรมไปมีเรื่องมีราวกับชาวบ้านและ สายใจ แฟนสาวของตัวเองเสียนี่ ร้อนถึง พระมหาชัย ต้องออกมาแก้ไขสถานการณ์ให้

ส่มภัคเสี่ยน เข้าฉายในไทย 31 สิงหาคม 2017

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน #3

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน #2

ตัวอย่างภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน

ฮาลั่น! เมื่อหนึ่งหนุ่มสองสาว คริส-ไข่มุก-วาว จากภาพยนตร์ส่มภัคเสี่ยน มาเยี่ยมชาว MThai Movie

ไม่ได้มีดีแค่ตลก! เอ็ม บุษราคัม ชวนดู ส่มภัคเสี่ยน ได้มากกว่าที่คิด