ภาคต่อจะแข็งแกร่งมากทีเดียว!! แองเจลินา โจลี ยืนยัน กลับมารับบท Maleficent อีกครั้ง

Home / ข่าวหนัง / ภาคต่อจะแข็งแกร่งมากทีเดียว!! แองเจลินา โจลี ยืนยัน กลับมารับบท Maleficent อีกครั้ง

จากความสำเร็จอย่างน่าประทับใจของภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสุดคลาสสิกของดิสนีย์ กับแม่มดตัวร้าย Maleficent ที่ได้นักแสดงสาวแถวหน้าของวงการฮอลลิวูดอย่าง แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) แสดงนำ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 758.5 ล้านเหรียญ ล่าสุดก็ได้ข่าวคราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แองเจลินา โจลี เองได้ผันตัวเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ดรามาอิงประวัติศาสตร์เรื่อง First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers ที่ดัดแปลงมาจากชีวประวัติของหญิงสาวในกัมพูชา จนกระทั่งมีข่าวดราม่าในเวลาต่อมาถึงการแคสติ้งนักแสดงเด็ก ๆ ที่ดูจะไม่เหมาะสมสักเท่าไรนัก แต่ในเวลานี้ภาพยนตร์ก็ได้เข้าฉายอย่างเป็นทางการผ่านผู้ให้บริการเว็บไซต์สตรีมมิงภาพยนตร์รายหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดสื่อ Deadline ได้ไปสัมภาษณ์ แองเจลินา โจลี ถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องต่อไปที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าเธอจะรับบทในภาพยนตร์รีเมกเรื่อง Bride of Frankenstein ซึ่งเธอก็บอกกับนักข่าวว่ากำลังจะกลับมาทำ Maleficent ภาคต่อให้กับดิสนีย์ต่างหาก

ตอนนี้ฉันต้องเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว มันถึงเวลาแล้ว แองเจลินา โจลี กล่าวอย่างตื่นเต้นว่า พวกเรากำลังเขียนบทกันอยู่และบทนี้จะส่งให้ภาคต่อแข็งแกร่งมากทีเดียว

Maleficent ว่าด้วยเรื่องราวที่ไม่ได้เปิดเผยของ มาเลฟิเซนต์ สุดยอดตัวร้ายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของดิสนีย์ หญิงสาวผู้มีรูปโฉมงดงามและจิตใจอันบริสุทธิ์ได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า กระทั่งวันหนึ่งเธอต้องลุกขึ้นมาปกป้องอาณาจักรของตัวเองจากการรุนรานภายนอก และนั่นทำให้เธอได้พบเจอกับเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดที่ถูกทรยศ จนทำให้จิตใจที่บริสุทธิ์กลับกลายเป็นด้านชาในที่สุด เธอได้ทิ้งคำสาปถึงลูกของพระราชาที่ชื่อว่า ออโรรา เมื่อเด็กสาวเติบโตขึ้น เธอจึงตระหนักได้ถึงความสำคัญของเด็กคนนี้ที่จะสร้างสันติสุขให้กับทั้งเธอและอาณาจักรได้อย่างแท้จริง

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ comingsoon.net, deadline.com