สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ ส่มภัคเสี่ยน โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

แค่ทุกคนมีความสุขก็ดีใจแล้ว! โตโน่ ปลื้ม ได้ฉายาใหม่พระเอกหนังร้อยล้าน

Home / ข่าวหนัง / แค่ทุกคนมีความสุขก็ดีใจแล้ว! โตโน่ ปลื้ม ได้ฉายาใหม่พระเอกหนังร้อยล้าน

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกร้อยล้านแล้ว สำหรับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ควงคู่คุณแม่ สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ มาในงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน เดินตามมหา ฮาคัก 200 ล้าน เจ้าตัวก็ออกเปิดใจพร้อมน้อมรับฉายาใหม่ด้วยความยินดี เพราะไม่คาดคิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้ และเผยว่าแม้หนังจะทำเงินได้อีกกี่ร้อยล้าน ตนก็ยังเหมือนเดิม เมื่อมีโอกาสทำให้แฟนๆ มีความสุขก็จะทำให้เต็มที่ ฝ่ายคุณแม่ก็ดีใจและยังสอนให้ลูกไม่ลืมตัว ก่อนที่หนุ่มโตโน่จะขอบคุณคนไทยที่ยังรักและชื่นชอบหนังไทย ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวดีใจเป็นอย่างมาก


เป็นพระเอกร้อยล้านแล้วรู้สึกยังไงบ้าง

โตโน่ : ก็ดีใจ เพราะเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับพี่หม่ำด้วย แล้วเราก็ไม่คิดว่ากระแสตอบรับมันจะดีมากขนาดนี้ ในเศรษฐกิจแบบนี้ ตัวผมเองก็ดีใจ ที่คนไทยดูหนังไทย ที่สำคัญคนดูมีความสุข ใช่อยู่ว่าเราเหนื่อย นอกจากแม่ น้องสาวที่เรารักก็มีคนดูนี่แหละที่เราต้องรักด้วย อยากให้เขามีความสุข วันนี้ผลงานของเราทำให้แฟน ๆ มีความสุข ผมได้เห็นภาพ บางคนพาแม่พาพ่อพาลูกมาดูมันดูได้ทุกวัย เห็นแล้วก็หายเหนื่อย ดีใจที่ทำให้ทุกคนหัวเราะได้ทำให้ทุกคนอยากไปดูหนังไทย

จะมีฉายาพระเอกร้อยล้านแล้วรู้สึกยังไงบ้าง

โตโน่ : ก็ขอบคุณครับ แต่ว่าผมก็เหมือนเดิม หมายถึงว่าถึงเราจะได้กี่ร้อยล้านเราก็ยังต้องตั้งใจทำงาน ตั้งใจพัฒนาความสามารถของตนเอง เพื่อคนดูทุกๆ คนเพื่อครอบครัวที่เรารัก กว่าจะมีวันนี้ได้มันไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องผ่านอะไรหลายอย่างต้องอดทนต้องสู้ มีหลายคนที่เขามีความฝัน ที่เขาก็รักเหมือนกันกับเรา ดังนั้นเราจึงควรเคารพในสิ่งที่หลายคนรัก ตอนนี้มีโอกาสทำให้คนมีความสุขก็อยากจะทำให้เต็มที่

คุณแม่ปลื้มใจกับลูกชายมากแค่ไหน

แม่ : แม่ก็ดีใจ ลูกเป็นพระเอกร้อยล้านใครบ้างจะไม่ดีใจ แม่ก็ไม่คาดคิดเหมือนกัน ตอนนี้ก็ห่วงเขาเรื่องสุขภาพ เรื่องการทำงาน นิสัยเขาก็ดีอยู่แล้วแหละ ไปไหนเขาก็เป็นคนดีมีแต่คนรัก

โตโน่ : มีวันนึง ผมไปแซวแม่พอรู้ว่าหนังได้ 100 กว่าล้าน ก็บอกแม่ว่าแม่เราเป็นพระเอกร้อยล้านแล้วต่อไปจะหยิ่งแล้วนะ แม่ด่าผมเลย

แม่ : แม่สอนเรื่องการวางตัวเราต้องนอบน้อมถ่อมตน อย่าลืมตัวเราถึงจะเจริญ

มีอะไรจะฝากถึงแฟนๆ

โตโน่ : ก็ฝากถึงเป็นแฟนๆ ทุกคน ขอบคุณมาก ดีใจที่ได้เห็นทุกคนมีความสุขจากผลงานของพวกเรา ภูมิใจที่คนไทยดูหนังไทย ดีใจที่คนไทยรักหนังไทย ขอบคุณทุกคนที่เข้าไปดู พี่ๆ สื่อมวลชนด้วยที่ช่วยกันทำข่าว ขอบคุณคุณแม่ด้วย เวลาที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน เวลานึกถึงสิ่งที่แม่อดทนเลี้ยงดูเรามา สิ่งที่เราผ่านมาด้วยกันมันก็ทำให้เรารู้ว่าที่เราเหนื่อยอยู่มันคุ้ม ทุกวันนี้ไม่ใช่แค่แม่แค่น้องแล้วที่มีความสุข ถ้ามีโอกาสทำให้ทุกคนมีความสุขก็จะพยายามทำให้สมกับที่เป็นลูกคุณแม่