กลับมาจากนรกทั้งที ขอเก้าอี้อันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ!! IT โผล่จากนรก เบียดบอดี้การ์ดลงไปอยู่อันดับสาม

Home / ข่าวหนัง / กลับมาจากนรกทั้งที ขอเก้าอี้อันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ!! IT โผล่จากนรก เบียดบอดี้การ์ดลงไปอยู่อันดับสาม
Home Again It Stephen King The Hitman's Bodyguard โผล่จากนรก

เข้าสู่สัปดาห์ที่สองของเดือนกันยายน บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกาก็กลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อมีภาพยนตร์เข้าใหม่ถึงสองเรื่องติดอันดับท็อปทรีเป็นที่เรียบร้อย เริ่มต้นกันด้วยภาพยนตร์ที่ยังอยู่มาแล้วถึงสัปดาห์ที่สี่กับภาพยนตร์คอเมดีสุดฮาเรื่องล่าสุดของพระเอกหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Rynolds) อย่าง The Hitman’s Bodyguard ว่าด้วยเรื่องราวที่เจ้าตัวมีอาชีพเป็นบอดี้การ์ด และต้องพานักฆ่าระดับพระกาฬไปให้ปากคำยังศาลที่เนเธอร์แลนด์ ทว่าระหว่างทางกลับเจออุปสรรคมากมายให้ทั้งคู่ได้ต่อล้อต่อเถียงกัน สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมจนถึงวินาทีสุดท้ายของภาพยนตร์ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเก็บรายได้เพิ่มไปอีก 4.8 ล้านเหรียญ

ต่อด้วยผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาว รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) ในภาพยนตร์คอเมดีดรามาโรแมนติก Home Again ว่าด้วยเรื่องราวของสาวซิงเกิลมัมที่ชีวิตหักเหให้มาพบกับชายสามคนที่กำลังจะผลิตภาพยนตร์ออกมา และในเวลานั้นพวกเขากำลังหาที่พักพิง เธอจึงอาสาเปิดบ้านให้สามหนุ่มมาอยู่ด้วย ขณะเดียวกันหนึ่งในสามหนุ่มก็กำลังจะได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับเธออีกด้วย แต่เจ้ากรรมอดีตสามีกลับมาเคาะประตูบ้าน พร้อมข้าวของที่พร้อมจะกลับมาอยู่กับเธอ เรื่องราวความรักจะลงเอยอย่างไร ยังไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ คือภาพยนตร์สามารถทำรายได้เปิดตัวถึง 9 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

ปิดท้ายกับภาพยนตร์สยองขวัญตัวเต็งอันดับหนึ่งในเวลานี้ IT โผล่จากนรก ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากงานเขียนในชื่อเดียวกันของ สตีเฟน คิง (Stephen King) ว่าด้วยเรื่องราวของเด็ก ๆ ในเมืองเดอร์รีเกิดหายตัวไป พร้อมกับการปรากฏตัวของตัวตลกสุดขนหัวลุกอย่างเพนนีไวส์ ถึงเวลาที่กลุ่มเด็กขี้แพ้จะต้องหาความจริงว่าเรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ นักแสดงนำอย่าง บิล สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård) ก็ทำหน้าที่ได้หลอนสมใจ จนทำให้ผู้เขียนเรื่องอย่าง สตีเฟน คิง ถึงกับไม่เชื่อว่าภาพยนตร์จะออกมาดีขนาดนี้ แน่นอนว่าเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์และผู้ชมเห็นไปในทิศทางเดียวกัน กวาดรายได้เริ่มต้นถึง 117.1 ล้านเหรียญ และตอนนี้ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 179.1 ล้านเหรียญ

ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com